Bầu Đức yêu cầu VFF phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

28/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Câu chuyện về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo đang được nhắc đến rất nhiều sau thành công mới đây cùng ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Trước thềm giải đấu số 1 châu lục khởi tranh, một lãnh đạo của VFF đã chính thức lên tiếng rằng đây là thời điểm chưa thích hợp để nói về chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, vị này cũng phát biểu trên báo giới rằng:

“Chúng tôi cũng mong muốn ông ấy tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam. Đóng góp của ông ấy là rất lớn. Tuy nhiên, thời điểm này bàn về vấn đề hợp đồng thì còn quá sớm. Chúng ta vẫn còn hơn 1 năm nữa để chuẩn bị.”

Sau khi nhận trận thua đáng tiếc trước Nhật Bản, ĐT Việt Nam về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của NHM vì những màn trình diễn đã thể hiện được. Ngoài ra, câu chuyện tương lai của  thầy Park lại nhanh chóng được đem ra để bàn luận.


VFF vẫn chưa có những động thái nhằm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.
VFF vẫn chưa có những động thái nhằm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Không nằm ngoài dự đoán, bầu Đức cũng đã lên tiếng và cho rằng phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với chiến lược gia 60 tuổi. Theo chia sẻ trên 90mins, ông bầu của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tỏ ra rất nghiêm túc về vấn đề này: 

 “Hiện tại tôi cũng chỉ có thể chờ tin tức từ VFF mà thôi. Tôi đã không còn là Phó chủ tịch của VFF nữa nên không thể gia hạn hợp đồng với ông Park. Tôi nghĩ việc ông Park có làm được việc hay không, tất cả mọi người đều đã rõ rồi. Không ai có thể phủ nhận điều đó.

Về vấn đề trả lương, tôi cho rằng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng trả lương cho ông Park thay tôi. Hơn nữa, ông ấy luôn khẳng định rằng yêu quý Việt Nam và sẽ sẵn sàng ở lại bởi nơi đây mang cho ông niềm hạnh phúc trong công việc. Tôi cho rằng nếu nhận được lời đề nghị, mọi chuyện sẽ không quá khó khăn. Chuyện này VFF cần làm gấp rút".

Bầu Đức yêu cầu VFF phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Với những thành công đã đạt được trong hơn 1 năm qua với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đang có được tình cảm và sự tin tưởng rất lớn của các CĐV Việt Nam. Vì vậy, không ai mong muốn ông phải chia tay với bóng đá nước nhà trước những mục tiêu quan trọng sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

 Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!