NÓNG: Bầu Đức sẽ đưa Bùi Tiến Dũng "về một nhà" với Công Phượng và Xuân Trường?

14:30 20/10/2018

Vị trí thủ môn luôn là điểm yếu của Hoàng Anh Gia Lai trong những mùa giải vừa qua và bầu Đức đang ra sức để tìm kiếm người có thể khiến ông và NHM yên tâm.

Có thể nói rằng thủ môn luôn là vị trí vô cùng quan trọng ở bất kỳ đội bóng nào, đặc biệt đối với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ở những mùa giải vừa qua, đội bóng Phố núi không hề sở hữu bất kỳ cái tên đình đám hay chất lượng vào. Vì thế, họ cũng không thể có được thành tích cao khi vị trí trước khung gỗ luôn là điểm yếu của "đứa con bầu Đức"

Mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng bầu Đức đang có ý định chiêu mộ một thủ môn mới nổi từ CLB phía Bắc. Thế nhưng, thay vì phải trả phí chuyển nhượng, đội bóng Phố núi sẽ đưa các sản phẩm đào tạo của mình cho phía đối tác để đổi người. 


Liệu Bùi Tiến Dũng có thể là "quân bài" mà Bầu Đức đang tìm kiếm cho V.League 2019?
Liệu Bùi Tiến Dũng có thể là "quân bài" mà Bầu Đức đang tìm kiếm cho V.League 2019?

Sau khi thông tin này lộ ra, nhiều người cho rằng "thủ thành quốc dân" Bùi Tiến Dũng chính là người mà bầu Đức đang muốn ám chỉ. Tuy nhiên, câu chuyện không hoàn toàn đơn giản như vậy. Trước đó, đã có những hình ảnh chia sẻ về việc Tiến Dũng gặp mặt BHL của Hoàng Anh Gia Lai nhưng bên phía đội bóng phố Núi đã "thẳng thừng" phủ định thương vụ này.

Tại V.League, Hải Phòng cũng chính là một trong những CLB có mối quan hệ cực tốt với HAGL khi những cái tên trẻ như Thành Long hay Hoàng Nam hiện đang tỏa sáng trong màu áo đội bóng đất Cảng. Vì thế, khả năng cao thủ thành xuất sắc nhất mùa vừa qua Văn Lâm hoặc "người mới nổi" Phan Đình Vũ Hải sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng và Xuân Trường từ V.League 2019.


Phan Đình Vũ Hải đã thể hiện xuất sắc trong màu Sông Lam Nghệ An khi được Hải Phòng cho mượn.
Phan Đình Vũ Hải đã thể hiện xuất sắc trong màu Sông Lam Nghệ An khi được Hải Phòng cho mượn.

Nhìn chung, bầu Đức đang thật sự nghiêm túc với vấn đề thủ môn của HAGL và chắc chắn trước thềm V.League 2019, sẽ có một cái tên nổi bật về chơi ở vị trí khung gỗ của đội bóng phố Núi. Hãy cùng chờ xem, đó là gương mặt nào và liệu Bùi Tiến Dũng có bất ngờ về đầu quân cho HAGL hay không.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!