Bầu Đức không có mặt tại SEA Games, HLV U22 Philippines là bạn học của Hữu Thắng

19/08/2017, 19:08 GMT+07:00

Bầu Đức chưa sang SEA Games với Công Phượng

Nguồn tin từ HAGL cho biết Bầu Đức vẫn chưa thể sang SEA Games cổ vũ U22 Việt Nam và những “con cưng” Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Một lãnh đạo cao cấp của HAGL xác nhận: “Anh Đức buộc phải tạm hoãn việc sang cổ vũ U22 thi đấu. Tuy nhiên, ngay sau khi giải quyết xong công việc, anh Đức chắc chắn sẽ có mặt tại Malaysia động viên các cháu, khi U22 Việt Nam tiến sâu vào giải. Hiện anh Đức vẫn thường xuyên theo dõi, được báo cáo thông tin về đội”.

Bên cạnh đó, ông Đức cũng tài trợ cho 6 vị phụ huynh của các cầu thủ HAGL tại U22 Việt Nam sang Malaysia. Các vị phụ huynh sẽ lên đường sang SEA Games hôm 25/8 tới.


Bầu Đức vẫn chưa thể sang Malaysia cổ vũ những cầu thủ con cưng.
Bầu Đức vẫn chưa thể sang Malaysia cổ vũ những cầu thủ con cưng.

“Thủ tướng rất kỳ vọng ở bóng đá Việt Nam tại SEA Games”

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ với báo giới sau chuyến thăm các đội tuyển bóng đá Việt Nam tối qua (18/8): “Trong ít nhất hai lần gặp tôi, Thủ tướng đã bày tỏ kỳ vọng và mong muốn hai đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam có thể giành thành tích tốt nhất. Tôi nói ra điều này không phải là để gây áp lực nhưng điều đó để cho thấy là sự quan tâm của người đứng đầu chính phủ dành cho cho cả hai đội tuyển bóng đá.

Tôi mong hai HLV trưởng của hai đội phải hết sức quan tâm. U22 Việt Nam đã thắng hai trận, làm hài lòng khán giả. Tương tự, đội nữ cũng thắng một trận, nhưng tất cả vẫn còn phía trước và phải đi đến trận cuối cùng”.


Bộ trưởng sang động viên các đội bóng đá Việt Nam hôm qua (18/8). (Ảnh: Tuổi trẻ)
Bộ trưởng sang động viên các đội bóng đá Việt Nam hôm qua (18/8). (Ảnh: Tuổi trẻ)

HLV Hữu Thắng đối đầu bạn học cũ

Đối thủ của HLV Hữu Thắng và U22 Việt Nam ở trận đấu tới là một cái tên “rất lạ và rất quen” Marlon Mano. HLV trưởng tuyển U22 Philippines chính là bạn học của HLV Hữu Thắng và trợ lý Lư Đình Tuấn trong khóa học bằng Pro của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Cuộc đối đầu giữa Hữu Thắng và ông Mano, vì thế, cũng chính là cuộc đối đầu của 2 người bạn học.


HLV Hữu Thắng sẽ dùng chiến thuật nào để đối đầu người bạn học?
HLV Hữu Thắng sẽ dùng chiến thuật nào để đối đầu người bạn học?

Nội dung bóng đá nam được nghỉ 1 ngày

Ngày hôm nay (19/8) chính là ngày nghỉ duy nhất của nội dung bóng đá nam tại SEA Games 2017. Vòng bảng SEA Games đã thi đấu từ ngày 14/8 và sẽ liên tục diễn ra tới hết ngày 24/8. Lịch thi đấu dừng lại hôm nay để ban tổ chức SEA Games 29 tập trung cho lễ khai mạc diễn ra vào buổi tối tại Kuala Lumpur.

Với những đội bóng ở bảng B như U22 Việt Nam, quãng nghỉ này là cực kỳ quan trọng trong việc hồi phục thể lực. Trước đó, U22 Việt Nam cũng phải nghỉ tập chiều qua vì mưa to gió lớn trên sân tập.