Sao tuyển Bỉ khiến khán giả "chết cười" với pha ăn mừng "có một không hai"

29/06/2018, 07:10 GMT+07:00

Trong lượt đấu cuối cùng tại bảng G, đội tuyển Anh và đội tuyển Bỉ đối đầu với nhau trong một trận cầu thủ tục và nhanh chóng kết thúc với tỉ số 0-1 nghiêng về phía "Quỷ đỏ".

Bàn thắng duy nhất của trận dấu được ghi do công của tiền vệ trẻ Adnan Januzaj. Đáng chú ý, đây là bàn thắng đầu tiên của cựu tuyển thủ Manchester United trong màu áo quốc gia. Bên cạnh đó, đội tuyển Anh đã có lần đầu tiên trong lịch sử không thể giữ sạch lưới trong cả 3 trận vòng bảng. 


Januzaj có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Bỉ.
Januzaj có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Bỉ.

Bàn thắng của Januzaj đẹp là thế, nhưng lại nhanh chóng bị lu mờ bởi người đồng đội Michy Batshayi. Cụ thể, sau bàn thắng của Januzaj, Batshuayi quyết định đá bóng thêm một lần nữa vào lưới. Anh chạy lại nhặt bóng lên, vung chân đá thẳng quả bóng vào nóc lưới. Thế nhưng, thay vì nằm gọn gàng trong góc lưới thì quả bóng lại đập vào cột và đập lại vào mặt của tiền đạo đội tuyển Bỉ. 


Batshuayi chiếm "spot-light" của người đồng đội.
Batshuayi chiếm "spot-light" của người đồng đội.

Sau trận đấu, Batshuayi nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách tự đăng pha bóng "hậu đậu" của mình lên trang cá nhân. Vượt qua người Anh với tỉ số 1-0, Bỉ sẽ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 1 bảng G. Trận đấu kế tiếp của Bỉ sẽ là cuộc đối đầu với Nhật Bản - đội bóng xếp thứ 2 tại bảng H.


8 cặp đấu của vòng 16 đội, World Cup 2018.
8 cặp đấu của vòng 16 đội, World Cup 2018.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!