Bắt trend thọc tay vào túi nhau, Lâm Bảo Châu bị "ném đá" vì ngậm tăm

12:45 08/04/2021

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thời gian gần đây không ngại công khai thể hiện tình cảm với nhau dù là nơi công cộng. Mối tình kém 11 tuổi đang rực lửa yêu thương từng ngày và tất nhiên không thể thiếu những trò chơi của cặp đôi đang yêu.

 
Lệ Quyên và tình trẻ bắt trend. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên và tình trẻ bắt trend. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip do Lâm Bảo Châu Đăng tải với nội dung bắt trend đút tay vào túi quần đối phương và người thực hiện cùng anh không ai khác là Lệ Quyên.

 
Màn ngậm tăm bị "ném đá" của Lâm Bảo Châu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn ngậm tăm bị "ném đá" của Lâm Bảo Châu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã có tuổi nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn tham gia trò chơi khiến nhiều khán giả "nhột" cùng Lâm Bảo Châu. Cả hai thoải mái cho tay vào túi đối phương và đi trên phố vô cùng thân mật. Kể từ khi công khai tình cảm, giọng ca Nếu em được lựa chọn và tình trẻ ngày càng thể hiện tình cảm vượt mức cho phép ngoài đường.

 
Anh chàng bị cho là không có đẳng cấp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng bị cho là không có đẳng cấp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong đoạn clip không phải bắt trend đút tay vào túi đối phương mà chi tiết khiến Lâm Bảo Châu nhận nhiều ý kiến trái chiều là màn ngậm tăm thiếu văn minh.

 
Nhiều bình luận nói Lâm Bảo Châu kém văn minh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận nói Lâm Bảo Châu kém văn minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực hiện đoạn video là khi cả hai vừa ra khỏi nhà hàng, có lẽ là mới ăn xong nên anh chàng vẫn còn ngậm cây tăm trên miệng, nhưng chẳng hiểu vì sao nhiều bình luận cho biết đã mất thiện cảm kể từ khi thấy hình ảnh này.

- "Ra đường mà ngậm tăm, chưa học xong bài đẳng cấp nhé"

- "Ngậm tăm là mất vệ sinh nhất đó"

- "Bỏ cây tăm ra sẽ được 10 điểm văn minh đó".

- "Tự nhiên thấy cây tăm trên miệng cái mất thiện cảm hẳn"

Có lẽ vì mối tình cách nhau 11 tuổi và cặp đôi đang thể hiện tình cảm quá đà nên khán giả thường xuyên soi mói nhiều chi tiết lạ mỗi khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu xuất hiện.

 
Hành động của anh chàng được cho là mất vệ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của anh chàng được cho là mất vệ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đâu chỉ riêng lần này mà trước đó cả hai đã có một thời gian lãng mạn khi đi du lịch cùng nhau, tổ chức sinh nhật hoành tráng dưới không gian thơ mộng. Chưa hết, tình trẻ còn "chơi lớn" khi bắn pháo hoa để làm cho giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu bất ngờ.

Ở thời điểm hiện tại, Lệ Quyên cho thấy bản thân đang trong những ngày hạnh phúc, được tình trẻ yêu thương, chiều chuộng và nhất là những màn thể hiện tình cảm công khai.

Ảnh: Tổng Hợp

LỆ QUYÊN BÊNH VỰC LÂM BẢO CHÂU KHI BỊ NÓI YÊU VÌ TIỀN

Có thể nói rằng sau khi công khai yêu Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ du luận, đa số đều nói anh "dựa hơi", yêu vì tiền,...

Khi tình trẻ gặp khó khăn vì bị khán giả "ném đá", Lệ Quyên đã chia sẻ một dòng trạng thái dài với ý bênh vực.

"Nữ hoàng phòng trà" viết: "Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không? và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được".

Xem thêm tại đây!