Bất thình lình thấy bóng mình qua gương, tên trộm tháo chạy lập tức

13:00 17/03/2020

Đúng là một khi đã theo "nghề" thì việc chấp nhận rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Dù công việc có quang minh chính đại hay thuộc hàng "ẩn dật" thì cũng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hình ảnh tên trộm lén lút vào nhà trộm đồ đã ngay lập tức trèo cửa tháo chạy khiến không ít cư dân mạng bật cười. Có khi gia chủ sau khi xem lại camera cũng không thể ngừng cười vì hành động "ngáo ngơ" của tên trộm này.

 
Hai tên trộm hừng hực tháo chạy ngay sau 30 giây đột nhập vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)
Hai tên trộm hừng hực tháo chạy ngay sau 30 giây đột nhập vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)

Trèo cửa vào nhà định chôm đồ chưa được 30 giây, tên trộm tháo chạy ngay lập tức

Hình ảnh được trích xuất từ camera của gia đình nọ ở Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy, một ngày "đi làm" như bao ngày khác của tên trộm bỗng dưng gặp phải tình huống oái oăm khiến hắn ta bỏ chạy chỉ trong chớp mắt. Tất cả mọi hành động từ đập cửa kính, trèo vào nhà, chạy ngó nghiêng tìm đồ để chôm của rồi tháo chạy chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 30 giây.

 
Tên trộm trèo cửa sổ vào nhà với dự định "chôm của" giữa ban ngày ban mặt. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)
Tên trộm trèo cửa sổ vào nhà với dự định "chôm của" giữa ban ngày ban mặt. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)

Nguyên nhân là do tên trộm bất ngờ nhìn thấy một cái bóng xuất hiện trong gương, có lẽ do "thần hồn nát thần tính" khiến hắn ta tưởng rằng đó chính là bóng ma cũng đang rình rập chính mình. Điều này đã khiến cho tên trộm lập tức quay đầu chui ra khỏi cửa, nơi mà hắn vừa vào cách đó chưa đầy 20 giây. Ở bên ngoài, đồng bọn của hắn chưa kịp định hình sự việc cũng tháo chạy theo với gương mặt hoang mang không kém.

>> Xem thêm: "Cosplay bé Na" để trườn vào ăn trộm, người đàn ông vẫn bị tóm

Sự thật đằng sau cái bóng bất thình lình xuất hiện khiến tên trộm tháo chạy

Ngay sau khi gia chủ xem lại camera và chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không kiềm chế được mà bật cười thành tiếng vì hoá ra, bóng ma khiến cho tên trộm tháo chạy lại chính là cái bóng của hắn trong gương.

 
Thấy bóng mình trong gương, tên trộm có chút giật mình. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)
Thấy bóng mình trong gương, tên trộm có chút giật mình. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)

 
Ngay lập tức hắn ta quay đầu bỏ chạy. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)
Ngay lập tức hắn ta quay đầu bỏ chạy. (Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail)


Tên trộm bỏ chạy khi thấy chính mình trong gương

>> Đừng bỏ lỡ: Tên đạo chích tí hon thản nhiên ăn trộm kim cương tại cửa hàng đá quý

Cộng đồng mạng: "Thần hồn nát thần tính"

Đúng là chưa có cái "rủi ro nghề nghiệp" nào lại khiến cư dân mạng cười sảng khoái như sự cố của hai tên trộm này. Nếu không nhờ có chiếc gương kia thì gia chủ có khi cũng đã bị tên trộm vơ vét sạch cũng nên. Thế nhưng người làm chuyện mờ ám lại thường hay bị thần hồn nát thần tính, rơi vào tình huống ấy chắc ai cũng đều bỏ chạy chứ chưa nói gì đến tên trộm xui xẻo này.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không biết sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, tên trộm và đồng bọn có xem được hành động ngu ngốc của chính mình hay không, nhưng phía cư dân mạng thì đã kịp truyền tay nhau chia sẻ về màn tháo chạy "bán sống bán chết" này của chúng. Chuyện cười đúng là chẳng cần phải đi kiếm ở đâu xa, đôi khi cũng phải cảm ơn những tên trộm "ngốc nghếch" đã mang lại tiếng cười cho cư dân mạng cũng nên.

>> Xem ngay: Góc cảnh giác: Không kịp trở tay trước màn kịch lừa đảo, trộm tiền bạc cô bạn thân

Đoạn clip này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội từ tháng 2 năm nay. Bỗng dưng thời gian gần đây nó lại được "đào mộ", không biết hiện tại hai tên trộm có đang bị ngứa tai do có quá nhiều người nhắc đến hay không nhỉ?

Bạn nghĩ sao về hành động tháo chạy khi thấy bóng mình qua gương của tên trõm này. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Thuê taxi đi ăn trộm cho...kín đáo

Có nhiều tên trộm đi hành nghề là do bộc phát túng thiếu, nhưng cũng có không ít kẻ lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết trong một thời gian dài để hành sự trót lọt.

Phương tiện mà bọn chúng sử dụng thường là xe máy, có người ở ngoài hậu thuẫn đợi sắn.

Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp "chắc cốp" thuê hẳn taxi đi ăn trộm cho...kín đáo.

Theo khai báo, đây không chỉ là lần đầu tiên nhóm trộm này dùng taxi để đi "kiếm ăn", các vụ trước đó đều sử dụng phương tiện này cho an toàn, kín đáo...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!