"Bắt sóng" 9x leo tận đỉnh Fansipan cầu hôn bạn trai

17:00 01/12/2014

Thảo đã lặn lội lên tận nóc nhà Đông Dương và gửi dòng chữ 'Will you marry me' tới người yêu khiến nhiều bạn trẻ thích thú, ngưỡng mộ.

Nhiều người chia sẻ bức ảnh cô gái đứng ở đỉnh Fansipan cầm tấm biển ghi dòng chữ: "Phạm Hữu Tuyền - Will you marry me"?.


Bức ảnh cầu hôn bạn trai của cô nàng 9x gây chú ý.

Trên trang cá nhân, cô gái này chia sẻ: "2 năm trước anh cùng bố mẹ mang lễ đến nhà em hỏi cưới, em đã nhất định từ chối. Nhưng anh đừng vì thế mà để bụng nhé, hồi đó em chưa sẵn sàng. Lần này em đã vượt qua những chặng đường khó khăn và nguy hiểm, vượt qua cả chính bản thân mình, leo lên tận đỉnh Fansipan để cầu hôn anh rồi đấy. Chân em đau nhức và tê cứng nhưng nhất định em không bỏ cuộc. Tình yêu của em đang cao nhất Đông Dương đấy vì thế anh đừng thù dai mà từ chối em nhé. Will you marry me?".

Ngay khi đăng tải lời cầu hôn dễ thương này khiến nhiều bạn trẻ thích thú chia sẻ và dành tặng nhiều lời khen. Chủ nhân của bức ảnh này là cô gái sinh năm 1991 Chu Thị Thảo và người nhận được cầu hôn là Phạm Hữu Tuyền.


Thảo trong chuyến hành trình leo Fansipan cùng nhóm phượt.

Nói về bức ảnh cầu hôn bạo dạn, Thảo cho biết: "Mình thực hiện nó vào ngày 20/10 vừa qua khi thực hiện chuyến chinh phục Fansipan. Đây cũng là mục tiêu cuối cùng mình cần thực hiện trước khi lấy chồng (cười). Mình leo Fansipan gần như nhanh nhất đoàn hôm đó. Khi đến nơi mình đã chụp ảnh lại và gửi về cho anh ấy. Lúc nhận được hình anh ấy cũng chẳng nói gì đâu. Vẫn cứ đùa như mọi khi kiểu: "Sao em xấu thế?" hay "Bình thường có xấu đến vậy đâu?". Đến khi về nhà sau chuyến hành trình, anh ấy đã ôm mình và mới nói lời đồng ý".

Thảo và Tuyền yêu nhau đến nay đã được 5 năm. Với cô nàng 9x, ông xã tương lai của mình làchàng trai tốt, biết quan tâm, chăm sóc cho người yêu.


Cặp đôi Thảo - Tuyền dự định kết hôn vào cuối năm sau.

Khi được hỏi về lý do tại sao là con gái lại chủ động cầu hôn, Thảo nói: "Mình nghĩ bây giờ chuyện tình cảm nam nữ đều bình đẳng, không quan trọng ai là người cầu hôn trước. Điều mình quan tâm là tình cảm cả hai dành cho nhau và cuộc sống hạnh phúc về sau". Thảo và Tuyền dự định sẽ kết hôn vào cuối năm sau.