Bắt quả tang nhóm nam nữ sử dụng chất cấm trong biệt thự, có cả phụ nữ đang mang thai!

15/10/2018, 14:55 GMT+07:00

Khoảng 23h ngày 13/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các lực lượng chức năng đã đột nhập, bắt quả tang 29 đối tượng đang sử dụng ma túy tập thể trong một căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thuộc khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết.

Bước đầu, có 04 đối tượng được xác định giữ vai trò trong việc tổ chức sử dụng ma túy là Nguyễn Hải Đăng, 31 tuổi, trú tại khu phố 9, phường Phú Trinh; Nguyễn Thanh Lịch, 21 tuổi, trú tại thôn Tiến Hải, xã Tiến Thành; Trần Thị Thúy Anh, 20 tuổi, trú tại khu phố 14, phường Mũi Né; Phạm Thị Ngọc Thiện, 23 tuổi, trú tại khu phố 3, phường Xuân An và 25 đối tượng khác tham gia, các đối tượng này đều cư trú trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Bắt quả tang nhóm nam nữ sử dụng chất cấm trong biệt thự, có cả phụ nữ đang mang thai!


Các đối tượng bị bắt quả tang
Các đối tượng bị bắt quả tang

Qua kiểm tra, phát hiện thu giữ trong người 4 đối tượng Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Thanh Lịch, Trần Thị Thúy Anh và Phạm Thị Ngọc Thiện nhiều ma túy chủ yếu là thuốc lắc và ketamin. Toàn bộ 29 người có mặt trong căn biệt thự này được đưa về trụ sở Công an tỉnh để làm việc.

Được biết nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 22 đến 35, trong đó có cả người đang mang thai.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Hơn 10 “dân chơi” thuê khách sạn thác loạn ma tuý tập thể ở Sài Gòn
Ma túy tổng hợp: Thú vui chết người của giới trẻ hiện nay
Khởi tố 4 nữ, 2 nam “dân chơi” thuê khách sạn phê ma tuý tập thể ở SG


Căn biệt thự nhóm đối tượng thuê
Căn biệt thự nhóm đối tượng thuê

Được biết, căn biệt thự trên do đối tượng Nguyễn Hải Đăng đứng ra thuê để cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật và sử dụng ma túy. 

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Đăng cùng ba thanh niên nam nữ, cho một người tại ngoại và 24 thanh niên khác được gia đình bảo lãnh.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.