Bắt quả tang chồng đi cùng bồ nhí ngay ngày 8/3, cô vợ "dằn mặt" thì nhận cái kết bất ngờ

14:15 09/03/2019

Những tưởng mồng 8/3 là ngày mà chị em phụ nữ sẽ được hạnh phúc bởi tình cảm của chồng hay người mà mình yêu thương. Thế nhưng lại chẳng thiếu gì những câu chuyện "dở khóc, dở cười" như cặp vợ chồng dưới đây.

Vào ngày 8/3 vì chồng không có nhà, chị vợ đã quyết định âm thầm theo dõi anh ta. Phát hiện chồng có mặt trong rạp chiếu phim, cô vợ bất ngờ ngồi ngay ghế sau dưới hàng của chồng. Hóa ra, anh chẳng có nhà vào tối ngày 8/3 là có hẹn với bồ nhí đi xem phim. Cô vợ đau lòng khi liên tục nghe được những lời mật ngọt thủ thỉ của anh chồng dành cho bồ.

Chị vợ "nóng mặt" vội lấy điện thoại ra chụp hình. Quá thất vọng về chồng, chẳng biết làm thế nào, cô vợ gọi điện cho mẹ chồng thì nhận được câu trả lời: "Mày làm thế thì chồng mày càng chán thôi".

Bắt quả tang chồng và bồ trong rạp chiếu phim, vợ điếng người bởi câu nói của tình địch - Ảnh 1.

Bắt quả tang chồng và bồ trong rạp chiếu phim, vợ điếng người bởi câu nói của tình địch - Ảnh 2.
Cô vợ chụp lại khoảnh khắc chồng mình đang lén lút sau lưng với bồ nhí

Không những thế, cô bồ nhí của chồng còn không ngần ngại phát biểu: "Chúng tôi yêu nhau, chị thích làm gì thì làm đi". Sau đó, cô bồ của chồng còn gọi bạn đến vì sợ bị đánh nên cô vợ chỉ còn cách đi về một mình.

Bắt quả tang chồng và bồ trong rạp chiếu phim, vợ điếng người bởi câu nói của tình địch - Ảnh 3.

Bắt quả tang chồng và bồ trong rạp chiếu phim, vợ điếng người bởi câu nói của tình địch - Ảnh 4.
Cô bồ gọi bạn đến để cô vợ chỉ còn cách đi về một mình.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên MXH đã nhận được vô số những ý kiến của CĐM. Nhiều người đã tỏ ra thương cảm và chia sẻ với cô vợ trong tình cảnh này, nhưng không số ít lại cho rằng loại đàn ông như vậy chẳng cần giữ bên mình làm gì.

Vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lại phải gặp phải tình cảnh "dở khóc, dở cười" này đúng là khiến nhiều người không khỏi búc xúc, phẫn nộ. Cô bồ nhí thì trơ mặt còn mẹ chồng lại dửng dưng chẳng quan tâm, vô cùng thiếu trách nhiệm trong việc làm sai trái của con trai mình.

Hiện tại, vì không chịu nổi tình cảnh chớ trêu này cô vợ đã làm đơn ly hôn. Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Nguồn: KSĐP