Clip: Bắt quả tang chồng dẫn gái về nhà "vụng trộm", chị vợ livestream trước khi đánh ghen

21/04/2018, 18:25 GMT+07:00

Sau khi bắt quả tang chồng dẫn gái về nhà, người vợ bình tĩnh livestream và nói chuyện phải trái nhưng cả hai kẻ "vụng trộm" vẫn thản nhiên như không có gì.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn livestream dài gần 15 phút ghi lại cảnh một người vợ bắt quả tang chồng "vụng trộm" cùng gái lạ tại nhà của mình. Trong khoảnh khắc đau lòng này, người vợ vẫn bình tĩnh livestream kể tội và nói chuyện phải trái với ông chồng ngoại tình. Nhưng trớ trêu thay, cả hai kẻ "vụng trộm" vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra khiến người xem bức xúc.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhạy cảm đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đa số đều chỉ trích gay gắt hành động "ăn vụng" của người chồng cũng như nể phục sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề của chị vợ. Song, không ít ý kiến cũng bày tỏ sự phản đối trước cách làm là livestream của chị vợ vì phanh phui chuyện cá nhân lên mạng xã hội là điều không nên, đặc biệt là trong hoàn cảnh éo le này. Hiện sự việc vẫn gây ra nhiều tranh cải nảy lửa trên cộng đồng mạng.