Bất ngờ với thu nhập "khủng" của Kim Woo Bin trong năm 2014

23/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Có thể nói năm 2014 là một năm đầy thành công với nam diễn viên điển trai này khi anh thu hút một lượng fan lớn toàn Châu Á.

Mới đây, đài tvN vừa phát sóng chia sẻ danh sách những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2014 và Kim Woo Bin được đề cử vào vị trí thứ 6 trong danh sách này với thu nhập cực khủng 8,6 tỷ won (tương đương 170 tỷ đồng).

Từ sau thành công của bộ phim The Heirs và phim điện ảnh Friend 2, Kim Woo Bin đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng cũng như tên tuổi của anh bất ngờ vụt sáng thành ngôi sao Hallyu thế hệ mới. Kim Woo Bin đã tổ chức được tổng cộng 7 buổi họp mặt fan tại Trung Quốc và Đài Loan, số vé được tẩu táng rất nhanh trong vòng 5 phút và tổng cộng có khoảng hơn 12.000 đến tham gia buổi gặp gỡ này. Số tiền thu được 1,6 tỷ won (tương đương 32 tỷ đồng).

Chưa ngừng ở đó, sau khi tên tuổi của Kim Woo Bin tỏa sáng, các nhà quảng cáo trong và ngoài nước đã "săn lùng" anh như một báu vật. Anh đã nhận được hơn 10 hợp đồng quảng cáo trong nước với giá trị gần 80 tỷ đồng và 5 hợp đồng ở nước ngoài với trị giá gần 50 tỷ đồng.

Với con số thu nhập khủng này, các nhà chuyên môn đánh giá rằng tên tuổi của Kim Woo Bin sẽ còn tiến xa hơn nữa khi anh vừa tham gia bộ phim điện ảnh nổi tiếng The Techcians.