Bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục của "họa mi nước Anh" Adele

11:15 24/03/2014

Dường như cân nặng của Adele đã thay đổi đáng kể.

Xem thêm:

> Những ngôi sao khiến bạn bất ngờ khi biết họ cùng tuổi
> [Cover] Giọng ca nhí làm rung chuyển Youtube khi cover bài hit của Adele
> Những giọng ca được trông đợi trong năm 2014

Kể từ sau khi đĩa đơn Rolling in the Deep ra mắt, Adele bắt đầu "công phá" các bảng xếp hạng cũng như thống trị hàng loạt các giải thưởng danh giá. Không chỉ vậy, Adele cũng đã được ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness 2012 khi album 21 đã bán hết 25 triệu bản.

Giọng ca đầy nội lực, cao vút của Adele là điểm nhấn chính khiến Adele "ghi điểm" trong lòng người  hâm mộ cũng như chinh phục được cả những nhà phê bình âm nhạc khó tính nhất. Có thể nói, cô là một trong số ít những nghệ sỹ không câu nệ đến vóc dáng của mình. Trước đây, đã có rất nhiều bài phỏng vấn đề cập đến vấn đề cân nặng của Adele nhưng cô đều trả lời: "Cân nặng không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của tôi cả. Những người trong nghề đều biết rằng, tôi sẽ không tiếp tục ký hợp đồng nếu như họ chỉ trích cân nặng của tôi".

Thế nhưng mới đây, Adele đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Trong ảnh, người xem không thể nhận ra đây chính là cô ca sĩ với thân hình đẫy đà ngày xưa. Gương mặt của Adele đã thon gọn hơn xưa và có phần hơi hốc hác.

Người hâm mộ của nàng "họa mi" này cho rằng thần tượng của mình vừa trải qua công cuộc giảm cân rất khắc nghiệt thế nhưng Adele vẫn chưa trả lời về vấn đề này.