Bất ngờ với sản phẩm chung của Thảo My Idol và JVevermind

07:21 04/03/2013

Cô gái vừa bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol đã có một ca khúc song ca cùng hot vlogger JVevermind, gương mặt đang rất được quan tâm trên cộng đồng mạng.


	
	JVevermind
JVevermind

Vốn được biết đến với những vlog mang nội dung xây dựng, phân tích mang được tính hài hước cùng thông điệp nghiêm túc, JVevermind (tên thật là Đức Việt) đã được đông đảo cộng đồng mạng biết đến như một trong những hot vlogger nổi trội. Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, JVevermind đã từng úp mở về một món quà đặc biệt tại Việt Nam. Đó chính là sản phẩm thu âm cùng Cao Thanh Thảo My, cô gái trẻ nhất - top 6 của Vietnam Idol 2012.

Nhân dịp JVevermind về Việt Nam ăn Tết, Thảo My đã rủ rê anh chàng thu âm và quay MV chung một ca khúc cho single đầu tay The one that got away.

The one that got away là một bản hit của Katy Perry nằm trong album đình đám Teenage Dream phát hành năm 2010. Điều đặc biệt là ca khúc này do chính JVevermind chọn để cả hai cùng song ca. The one that got away đã được Lý Huỳnh Long phối khí dựa trên bản song ca của Tiffany Alvord Chester See với một phong cách mới, nhẹ nhàng và dễ nghe hơn. Nhạc sĩ Dương Cầm cũng là người trực tiếp vào phòng thu để sản xuất âm nhạc cho single lần này.


	
	Thảo My Idol
Thảo My Idol

Chia sẻ về ý tưởng kết hợp cùng  JVevermind, Thảo My cho biết:"My và anh Đức Việt (JVevermind) là anh em từng đi lưu diễn cùng nhau tại Mỹ cách đây 7 năm nên chơi rất thân đến bây giờ. Nhân dịp anh ấy về Việt Nam, My và anh Việt đã rục rịch chuẩn bị một dự án thật đặc biệt để dành tặng khán giả trong ngày Valentine trắng (14/3) sắp tới. MV này do chính anh Việt tự lên ý tưởng và chọn bài hi vọng món quà này sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn”.


Hậu trường quay MV The one that got away của Thảo My Idol và JVevermind

Ngoài ra, single còn có thêm hai ca khúc tiếng Anh khác là The show của Thảo MyHome của JVevermind.