Rạp phim người lớn biến tướng dưới dạng quán cafe ở Sài Gòn

13/01/2021, 08:15 GMT+07:00

Mang vẻ ngoài của một quán cà phê, tên lại là rạp chiếu phim nhưng chỉ khi thực sự đi vào bên trong và sử dụng dịch vụ, bạn mới biết rằng nơi này còn có nhiều thứ hơn thế nữa.

Trong quán cafe này được trang bị đầy đủ cả giường đến những vật dụng như "áo mưa" hay đồ chơi “tình yêu”. Sự mới mẻ này tuy khiến nhiều người thích thú nhưng nó lại là một hình thức kinh doanh biến tướng.

 
Nhìn bề ngoài của quán chắc chẳng ai nghĩ nó có chiếu phim chứ đừng nói gì đến những thứ nhạy cảm hơn. (Ảnh: K.I.L)
Nhìn bề ngoài của quán chắc chẳng ai nghĩ nó có chiếu phim chứ đừng nói gì đến những thứ nhạy cảm hơn. (Ảnh: K.I.L)

>> Xem thê​m: Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ là rạp chiếu phim đơn thuần

Khoảng thời gian gần đây, tại Sài Gòn bỗng nổi lên một rạp chiếu phim mang theo hơi hướng “người lớn” thu hút rất nhiều khách hàng. Mặc dù nằm khá xa trung tâm nhưng theo ghi nhận của Pháp Luật Và Bạn Đọc hay trong chính những bài đăng trên trang chủ thì từ 9 giờ sáng đến 23 giờ đêm, rạp luôn đông khách.

 
Bên trong các phòng sẽ được sắp xếp giường như thế này. (Ảnh: K.I.L)
Bên trong các phòng sẽ được sắp xếp giường như thế này. (Ảnh: K.I.L)

Gọi đây là quán cà phê cũng không sai vì nơi này có phục vụ đầy đủ các loại đồ ăn, thức uống. Gọi là rạp chiếu phim cũng đúng vì các cặp đôi vào đây có thể thưởng thức nhiều bộ phim hay, đặc sắc. Thế nhưng điểm đặc biệt ở đây là chỗ vô cùng tâm lý với khách hàng khi còn chuẩn bị một số vật dụng đề phòng các cặp đôi có "nhu cầu".

Bên cạnh những chiếc giường từ ván ép thông thường, bên trong mỗi phòng sẽ có cả khăn giấy, "áo mưa" và một số đồ chơi “tình yêu” nữa. Và để đảm bảo thông tin cá nhân cũng như độ riêng tư của khách thì sẽ không có camera bên trong các phòng. Nhân viên cũng sẽ không được phép làm phiền giữa chừng mà chỉ vào khi có yêu cầu.

 
Phòng có thể được trang trí riêng theo yêu cầu của khách. (Ảnh: K.I.L)
Phòng có thể được trang trí riêng theo yêu cầu của khách. (Ảnh: K.I.L)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái với hành động kém sang ở rạp chiếu phim gây tranh cãi

Hình thức kinh doanh biến tướng khó được chấp nhận

Dĩ nhiên, khi thực hiện mô hình kinh doanh có phần nhạy cảm này, chủ quán cũng đã có hướng giải quyết cho việc làm sao chỉ chấp nhận các khách hàng đã đủ tuổi. Thông thường, nơi này sẽ không nhận khách dưới 16 tuổi. Và những phòng được “trang bị đặc biệt” sẽ chỉ nhận khách 18 tuổi trở lên.

 
Bên trong phòng sẽ còn xuất hiện cả những thứ đặc biệt. (Ảnh: K.I.L)
Bên trong phòng sẽ còn xuất hiện cả những thứ đặc biệt. (Ảnh: K.I.L)

Danh sách các phim chiếu trong rạp phim này thì vô cùng đa dạng từ “nóng” đến “nguội”. Theo như bài đăng quảng cáo thì  rạp phim đã mua bản quyền trên các nền tảng chiếu phim nổi tiếng và không chiếu phim lậu.

Mặc dù nghe qua có vẻ ai đến đây cũng vì mục đích nhạy cảm, nhưng trên thực tế có không ít khách hàng đến đây để… học bài. Với giá cả hợp lý, lại có máy chiếu, giường, điều hòa nên thỉnh thoảng sẽ có những nhóm học sinh, sinh viên đến đây để học tập.

 
Có rất nhiều thể loại phim cho khách theo dõi hoặc chẳng xem gì cũng được. (Ảnh: K.I.L)
Có rất nhiều thể loại phim cho khách theo dõi hoặc chẳng xem gì cũng được. (Ảnh: K.I.L)

>> Có thể bạn quan tâm: Thích thú với dịch vụ ngủ trưa tại rạp chiếu phim

Tuy đã có những quy định chặt chẽ về đối tượng khách hàng tuy nhiên hình thức kinh doanh này vẫn khiến nhiều người không hài lòng, nhất là các vị phụ huynh. Không ít người cho rằng đây chính là một hình thức kinh doanh biến tướng, nó gần như là "nhà nghỉ" dưới vỏ bọc một quán cafe.

Hơn thế nữa, việc trang bị những vật dụng nhạy cảm cũng không phù hợp trong trường hợp nhiều học sinh, sinh viên đến đây chỉ để học tập, giao lưu. Chưa kể, sẽ có nhiều bạn trẻ chưa đủ tuổi nhưng vì tò mò mà tìm cách "lách luật" để vào sử dụng dịch vụ và xem những bộ phim không phù hợp.

Mặc dù mô hình rạp chiếu phim này đang thu hút sự chú ý của giới trẻ nhưng có lẽ nó chưa thực sự phù hợp với văn hóa Việt. Còn bạn nghĩ sao về kiểu xem phim này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG ĐIỂM THÚ VỊ CỦA RẠP CHIẾU PHIM GIƯỜNG NẰM

Đi xem phim ngồi ghế thông thường đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên đẳng cấp bây giờ đã được nâng lên tầm cao mới khi xuất hiện thêm cả dịch vụ giường nằm trong rạp chiếu phim.

Khi tận hưởng rạp chiếu phim giường nằm, người xem không chỉ được thưởng thức các bộ phim nổi tiếng mà còn được hưởng các dịch vụ như cà phê, trà, thức ăn nhẹ… Bên cạnh đó, việc nằm trên một chiếc giường êm ái để xem phim chắc chắn sẽ vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, vị trí các giường cũng cách xa nhau một khoảng tương đối, đủ để cho các đôi đi với nhau có được không gian riêng tư cần thiết.

Xem thêm tại đây!