Bất ngờ với những lần sai kiến thức cơ bản của sao Việt

08/09/2017, 13:00 GMT+07:00

Đây đều là những tình huống "dở khóc dở cười" của các sao Việt khi tham gia gameshow truyền hình.

Không ít sao Việt vô tình để lộ "lỗ hổng" kiến thức cơ bản trên sóng truyền hình khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Văn Anh, Sỹ Luân... chính là những sao Việt rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi không trả lời được câu hỏi cơ bản từ gameshow truyền hình.

Diễn viên Văn Anh 

Mới đây, ông xã Tú Vi - nam diễn viên Văn Anh gây bất ngờ khi không thể trả lời được một câu hỏi liên quan đến áo dài khi tham gia gameshow truyền hình. Theo đó, chương trình đưa ra câu hỏi: "Cô gái trong tác phẩm “Thiếu nữ bên hoa huệ” của danh họa Tô Ngọc Vân mặc trang phục gì?”. Lúc này, quyền trợ giúp đã hết, vào những giây cuối cùng Văn Anh cũng không tài nào đưa ra được đáp án mặc dù bảng điện tử hiện sẵn vài chữ cái gợi ý. 

Thậm chí, nam diễn viên còn gây bất ngờ khi đưa ra các đáp án: "Ái lai", "Ái thi" Cho đến khi hết giờ, Tú Vi mới tiếc nuối cho chồng biết đáp án chính xác là "Áo dài". Không những thế, ở câu hỏi: "Hổ, báo, sư tử là những loài động vật thuộc họ nào?". Văn Anh cũng không thể trả lời được.


Câu hỏi liên quan đến áo dài dành cho Văn Anh, dù đã có hai chữ cái gợi ý nhưng nam diễn viên vẫn "bó tay". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu hỏi liên quan đến áo dài dành cho Văn Anh, dù đã có hai chữ cái gợi ý nhưng nam diễn viên vẫn "bó tay".


Anh khá tiếc nuối khi biết đáp án chính xác lại đơn giản đến thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khá tiếc nuối khi biết đáp án chính xác lại đơn giản đến thế.

Sỹ Luân - Phương Thảo

Tham gia chương trình Đừng để tiền rơi hồi tháng 5/2017, MC Thành Trung dành cho Sỹ LuânPhương Thảo câu hỏi: ""Khắc nhập khắc xuất" là dùng cho cây nào?". Rất nhanh chóng, Phương Thảo mạnh miệng tuyên bố "Em biết" và đặt thẳng 200 triệu vào đáp án "Cây khế".

Trước phần đặt cược liều lĩnh của hai thí sinh, MC Thành Trung bày tỏ sự quan ngại và quyết định cho Sỹ Luân - Phương Thảo 30 giây suy nghĩ. Nhận thấy "điềm báo" không hay Sỹ Luân nhanh chóng đổi phương án lựa chọn, dồn hết tiền qua đáp án "Cây tre". Câu trả lời sai kiến thức cơ bản này của Sỹ Luân - Phương Thảo ngay sau đó đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.


Sỹ Luân và Phương Thảo tại gameshow Đừng để tiền rơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sỹ Luân Phương Thảo tại gameshow Đừng để tiền rơi.

Phạm Hương

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương tham gia chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, cô cũng gặp phải nhiều bình luận tiêu cực vì không trả lời được câu hỏi đơn giản.

Theo đó, câu hỏi này liên quan đến kiến thức học sinh lớp 3 có nội dung: "Hãy cho biết máu khi chảy đông lại có một ít nước màu vàng trên vết thương đó là gì?". Sau vài giây suy nghĩ, Phạm Hương đưa ra đáp án cuối cùng là "Nước màu vàng". Còn đáp án đúng chương trình là "huyết tương".


Câu hỏi dành cho Phạm Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu hỏi dành cho Phạm Hương.


Phạm Hương không nghĩ ra được đáp án chính xác dù đây là câu hỏi dành cho học sinh lớp 3. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương không nghĩ ra được đáp án chính xác dù đây là câu hỏi dành cho học sinh lớp 3.

Diễn viên Minh Hương

Tham gia chương trình Ai là triệu phú, dù đạt được thành tích cao nhưng phần thi của diễn viên Minh Hương lại gây tranh cãi trong khán giả. Lí do vì ở câu hỏi thứ 4 với nội dung: "Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?", với 4 phương án đưa ra: Bỉ, Úc, Nhật Bản và Uruguay. Minh Hương không thể có câu trả lời và phải dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

Điều đáng nói là dù nhận được trợ giúp là phương án Bỉ, nhưng nữ diễn viên lại phân vân hỏi lại người thân về phương án "Bỉ hay Úc?". Đây là kiến thức khá cơ bản vì Úc và Pháp có khoảng cách địa lý rất xa.


Chỉ vì một câu hỏi dành cho người thân không hợp lý, Minh Hương vẫn gây ra ý kiến trái chiều từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ vì một câu hỏi dành cho người thân không hợp lý, Minh Hương vẫn gây ra ý kiến trái chiều từ công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!