Bất ngờ với nhóm nhạc Thái ra mắt tại Việt Nam

08/03/2013, 21:00 GMT+07:00

EvoNine với 7 thành viên nam sẽ được triển khai các hoạt động giới thiệu quảng bá tại các nước Đông Nam Á như Indonesia và Việt Nam.

EvoNine với 7 thành viên nam sẽ được triển khai các hoạt động giới thiệu quảng bá tại các nước Đông Nam Á như Indonesia và Việt Nam.

Giải thích về tên gọi EvoNine của mình, nhóm chia sẻ đó là viết tắt của cụm từ Evolution Nine. Với Evolution, đó là mong muốn phát triển không ngừng của các chàng trai cũng như công ty chủ quản Mono Music. Với Nine, cách phát âm từ này trong tiếng Anh đồng âm với từ "đàn ông" trong tiếng Thái. Mặt khác, ở Thái, số 9 là con số rất đặc biệt bởi cách phát âm trong tiếng Thái (Gao) còn có nghĩa là 'tiến hóa".


	
	Logo của nhóm
Logo của nhóm

Giống với cách tuyển lựa và đào tạo vẫn đang được áp dụng tại Hàn Quốc, đất nước với nền công nghiệp giải trí cực kỳ phát triển trong khu vực, EvoNine đã được thành lập sau thời gian dài huấn luyện và chọn lọc. Công ty chủ quản Mono Music đã phải tổ chức hàng trăm cuộc thử giọng nhằm tìm kiếm những giọng ca xuất sắc nhất để đào tạo và bồi dưỡng. Cứ 3 tháng một lần, những giọng c này được thi đấu với nhau để tìm ra những người xuất sắc nhất.

Trải qua vô số thử thách, cuối cùng còn lại 7 chàng trai: Best, Nick, Wang, Feem, Tank, GunAndrew. Sau 4 năm được đào tạo tại Mono Music với hơn 5000 giờ tập luyện.

MVđầu tiên của EvoNine Make your dance được “nhào năn” trực tiếp bởi nhà sản xuất Mr Glen Choi hay còn được biết dưới tên DJ Nure- người đã  cùng team của mình đóng góp vào sự thành công của: Back Eyed Peas, Wonder Girls, Kanye West, Lupre Fiascio, Dunken Tiger, Jamie Fox

EvoNine sẽ lần đầu tiên trình diễn điệu nhảy mới mang tên New school hip hop tại Đông Nam Á dưới sự chỉ đạo của nhà biên đạo người Hàn Quốc Lee Seung Min.

Chịu trách nhiệm về phần âm nhạc trong video của EvoNine là  công ty sản xuất số 1 Hàn Quốc ZanyBros của đạo diễn Hong Won Ki, người đã giành giải đạo diễn MV xuất sắc nhất tại Asia Music Award 2009.

ZanyBros là công ty đã sản xuất hàng loạt top MV nhạc như: Girl’s GenerationI got a boy. The boy; TVXQ- Humanoid.  Super Junior- Opera (JAP). BeastBeautiful night. Shock, Breath; MBLAQ - This is War; Miss A - Bad girl good girl; 4 Minute - Huh. Hot issue, Volume Up


	
	Gun
Gun


	
	Wang
Wang


	
	Best
Best


	
	Nick
Nick


	
	Tank
Tank


	
	Andrew
Andrew