Chi Pu khiến CĐM xôn xao khi lần đầu tiên hát live "Mời anh vào team em" cùng Đạt G

29/11/2018, 22:10 GMT+07:00

Lần đầu tiên hát live "Mời anh vào team em", Chi Pu khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với chất giọng hiện tại của mình. Không chỉ vậy, màn live đầu tiên này của nữ ca sĩ còn có sự xuất hiện của Đạt G.

Mới đây, Chi Pu khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải đoạn clip hát live Mời anh vào team em trên Facebook cá nhân. Đặc biệt, màn hát live của cô còn kết hợp với Đạt G - người sáng tác ca khúc này. Rất lâu rồi khán giả mới lại nghe Chi Pu hát live và không tránh khỏi bất ngờ về giọng hát hiện tại của cô nàng.


Đạt G và Chi Pu cùng hát live Mời anh vào team em.
Đạt GChi Pu cùng hát live Mời anh vào team em.

So với những ngày đầu chập chững làm ca sĩ, giọng live của Chi Pu đã cải thiện hơn rất nhiều. Nghe Chi Pu hát live Mời anh vào team em, khán giả không thể phủ nhận rằng đây là bản live hoàn hảo nhất từ trước đến giờ của nữ ca sĩ. Giọng hát của Chi Pu dường như có cảm xúc hơn, có kĩ thuật hơn dù không đạt tới trình độ của một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô nàng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, khẳng định sự nỗ lực của cô trong thời gian qua. 

Chi Pu khiến CĐM xôn xao khi lần đầu tiên hát live

Chi Pu khiến CĐM xôn xao khi lần đầu tiên hát live


Chi Pu gây bất ngờ với giọng hát hiện tại.
Chi Pu gây bất ngờ với giọng hát hiện tại.


Cô nhận được không ít lời khen.
Cô nhận được không ít lời khen.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Mời anh vào team em là một bài hát có giai điệu dễ nên việc luyện tập hát live sẽ không quá khó. Chính vì vậy, màn hát live này của Chi Pu không nói lên quá nhiều về việc cô có thực sự "cân" được những bản nhạc có nốt cao, có giai điệu khó hơn hay không. Và để được khán giả công nhận mình là ca sĩ, Chi Pu có lẽ vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa.


Đạt G tạo điểm nhấn với đoạn rap Anh không có đùa đâu.
Đạt G tạo điểm nhấn với đoạn rap Anh không có đùa đâu.

Xuất hiện cùng với Chi Pu trong lần đầu hát live Mời anh vào team em là rapper Đạt G. Phần thể hiện của Chi Pu trở nên đặc sắc hơn với đoạn rap của Đạt G trong ca khúc Anh không có đùa đâu. Đây không phải một bản nhạc được ra mắt chính thức với người hâm mộ nhưng cũng từng tạo nên "cơn sốt" trong làng nhạc underground. Với phần rap này của Đạt G, Mời anh vào team em đã được làm mới, trở thành một ca khúc khác, thu hút khán giả hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!