Đây chính là "con trai của Thần Lửa" phiên bản đời thực với "số nhọ" không tả nổi

18:26 27/11/2017

Sự xui xẻo của anh chàng sinh viên "con trai thần lửa" làm cho các người bạn cùng phòng một phen hốt hoảng đồng thời cũng khiến dân mạng nhận được một phen "dở khóc dở cười".

Mỗi người mỗi số, có người thì gặp vận may đầy đầu, đi đâu cũng thấy có người giúp đỡ và mặt khác thì vẫn có những người như bị vận đen theo đuổi, đến ăn, ngủ cũng không yên.

Gần đây, cư dân mạng được một phen "dở khóc dở cười" vì độ xui xẻo của anh chàng N.H.H. khi anh liên tục gây ra những vụ tai nạn liên quan đến nhiệt độ cao. Nhiều người còn cho anh là "Con trai thần Lửa".


Câu chuyện của H. thu hút hàng ngàn lượt like trên mạng xã hội.
Câu chuyện của H. thu hút hàng ngàn lượt like trên mạng xã hội.

Nếu mỗi chúng ta đều là con của một vị thần nào đó, thì ắt hẳn chàng sinh viên sinh năm 1996 này là con trai của Thần Lửa. Hay nghĩ một cách khác anh chàng này cũng có thể là "Hồng Hài Nhi" phiên bản đời thực vì sự bén duyên kì lạ của anh đối với những ngọn lửa.

Với tấm lòng tốt bụng, anh chàng sinh viên muốn giúp bạn bè mình tẩy mốc những đôi đũa cũ, bằng cách luộc những những đôi đũa đó nhằm giúp anh em trong phòng ăn uống sạch sẽ hơn. Thế nhưng nhờ lòng tốt của cậu mà cả phòng không còn mỗi một chiếc đũa ăn mì, vì khi đang luộc thì kéo nhau sang một phòng khác chơi. Hậu quả là cả đống đũa hóa thành than đen.


Hình ảnh những chiếc đũa đã được luộc thành than.
Hình ảnh những chiếc đũa đã được luộc thành than.

Sự kiện luộc đũa chỉ vừa chấm dứt ngày hôm nay thì cả phòng trọ lại tiếp tục bị cháy vào ngày tiếp theo. Theo lời người đăng tải, sau khi cắm hai cái sạc điện thoại thì H. lại tiếp tục qua phòng khác ngủ. Thế nhưng yên giấc chẳng bao lâu thì chàng trai của chúng ta lại giật mình tỉnh dậy bởi căn phòng của mình giờ đã chìm trong màu đen, cháy nham nhở.


Góc căn phòng đen nhẻm lồi lõm các sợi dây điện cháy đen.
Góc căn phòng đen nhẻm lồi lõm các sợi dây điện cháy đen.


Tấm chăn và một góc căn phòng cháy xém
Tấm chăn và một góc căn phòng cháy xém


Các bức tường trong phòng đều chuyển sang màu đen sau sự kiện đáng nhớ này.
Các bức tường trong phòng đều chuyển sang màu đen sau sự kiện đáng nhớ này.

Vụ cháy này lấy mất đi 2 cái chăn, 2 cái gối, 1 cái đệm, 1 cái chiếu mới mua, 1 cái điện thoại, 1 cái sạc dự phòng... của cả bọn. Đồng thời cả đám phải bỏ tiền ra để sơn lại những bức tường đen nhẻm đó.

Ngoài ra, các anh sinh viên này còn vô cùng sợ hãi khi nghĩ đến hình ảnh của chủ căn phòng trọ khi phát hiện ra hiện trường này. May thay, sau khi kiểm tra kĩ lưỡng, bác chủ phòng trọ bảo chỉ cần dọn dẹp căn phòng sạch sẽ, sơn sửa lại chứ không bắt bồi thường gì thêm.

Sau khi được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, những hình ảnh trên đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. "Cái này gọi là thánh xui hay thánh nhọ đây, bối rối quá, thôi phong bạn mình làm "con trai thần Lửa" nhé!". - Bạn T.A hài hước bình luận. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến khác khá nghiêm túc với việc này: "Ở tập thể thì nên cẩn thận nhé, cháy nổ lan hết cả đường dây thì ảnh hưởng cả dãy trọ đấy, may mắn lần đấy bạn ngủ phòng khác, chứ không thì...".

Câu chuyện được chia sẻ theo cách hài hước, thế nhưng, qua sự việc trên, chúng ta cần phải rút ra bài học cho bản thân là phải thật sự cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện và lửa củi, bếp núc. Hãy đề phòng để tránh những trường hợp đáng tiếc cho gia đình và bản thân.

Nguồn: KSC