Bất ngờ với hình ảnh điệu đà của "Vua trẻ" Lý Trị

16:00 06/02/2015

Những hình ảnh đời thường cho thấy mỹ nam mới của màn ảnh Hoa ngữ không chỉ có ngoại hình mà còn rất hài hước, điệu đà.

Thành công nhờ vai Lý Trị yêu chân thành trong Võ Mị Nương truyền kỳ, Lý Trị Đình trở thành cái tên được cư dân mạng yêu quý. Tài tử sinh năm 1987 sở hữu ngoại hình điển trai và nụ cười rất hiền. Ngoài đời, Lý Trị Đình còn trẻ trung hơn cả tuổi của mình. Anh khá điệu đà và thường chụp ảnh như thiếu niên nhỏ.


	
	Lý Trị Đình là người khá điệu đà
Lý Trị Đình là người khá điệu đà

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Sina, Lý Trị Đình khiến phóng viên ngạc nhiên với sự nhắng nhít cùng những biểu cảm thú vị. Anh chia sẻ trong bộ phim do Phạm Băng Băng làm sản xuất nhưng không hề có sự ưu ái nào cho anh. "Tôi rất lo lắng, ngay ngày đầu tiên quay tôi thực sự lo lắng. Tôi khi đó vẫn là "tiểu Lý Trị" thôi, cầm quyển sách binh sự nghiên cứu mỗi ngày. Tôi thường đi loanh quanh với tâm trạng hồi hộp, run rẩy, miệng chỉ lẩm nhẩm những câu như: "Phụ hoàng thường nói cửu nhi à, con phải cẩn thận".


	
	Hình ảnh hoàn toàn khác trên màn ảnh
Hình ảnh hoàn toàn khác trên màn ảnh

Nam tài tử cũng thẳng thắn cho biết đã không xem các phiên bản Lý Trị trước đó để không có cảm giác áp lực và trở thành cái bóng của bất kỳ ai.

Trong phim Lý MụcLý Trị Đình tranh đấu vì Mị Nương. Ngoài đời thực, cũng có nghi vấn Lý Thần, Lý Trị Đình cũng rạn nứt vì Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, Lý Trị Đình lại hết lời khen Lý Thần là người đàn ông mạnh mẽ, giản dị và tinh tế, là hình mẫu lý tưởng giống hệt Lý Mục trong phim.


	
	Những biểu cảm dễ thương của Lý Trị Đình trong buổi phỏng vấn
Những biểu cảm dễ thương của Lý Trị Đình trong buổi phỏng vấn


	
	Sự nhắng nhít của Lý Trị Đình khi thjam gia show truyền hình
Sự nhắng nhít của Lý Trị Đình khi thjam gia show truyền hình

Trước câu hỏi Lý Trị Đình có tự tin vào vóc dáng của mình, anh cười: "Tôi không muốn xây dựng sự tự tin từ vóc dáng mà muốn được công nhận ở đây (chỉ vào đầu). Bởi vì trí óc mới là nơi điều khiển hành động, ngoại hình của bạn".