Sau 10 năm buông micro, giọng hát của Thanh Hằng hiện tại thế nào?

18:50 28/01/2019

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng vừa "gây bão" sau 10 năm buông mic và hát hit "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm, sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, fan cô nàng vô cùng thích thú.

Sau 10 năm buông micro, giọng hát của Thanh Hằng hiện tại thế nào?

Sau khi kết thúc chương trình The Face 2018 Thanh Hằng cùng các học trò Mạc Trung Kiên - Nam Anh - Mid Nguyễn đã có một buổi tiệc cuối năm ấm cúng cùng nhau tại nhà hàng Dynasty (New World). Cả team Thanh Hằng đã trải qua một năm thành công với sự chiến thắng của Mạc Trung Kiên tại The Face.


Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng, Nam Anh, Đồng Ánh Quỳnh.
Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng, Nam Anh, Đồng Ánh Quỳnh.

Trong năm 2018, “chân dài 1m12” phủ sóng với vai diễn Ba Trân trong bộ phim đình đám Mẹ Chồng. Ngoài ra, cô còn trở thành huấn luyện viên The Face và là đại sứ hình ảnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Và sau The Face 2018, Thanh Hằng đã có thêm 5 học trò tiềm năng với màu sắc khác nhau.


Thanh Hằng hát hit "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm.

Buổi tiệc ăn mừng chiến thắng, cùng tất niên cuối năm của team Thanh Hằng đã diễn ra với một không khí ấm cúng với bữa tiệc âm nhạc đặc biệt đây là lần đầu tiên sau 8 năm siêu mẫu trở lại với phòng karaoke cùng các học trò và hát ca khúc hit Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.

Sau 10 năm buông micro, giọng hát của Thanh Hằng hiện tại thế nào?

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Hằng khoe giọng hát của mình với người hâm mộ. Trước đó, người đẹp có đôi chân 1m12 cũng được khen ngợi với giọng hát lạ và ổn trong phim Những nụ hôn rực rỡ hay từng khiến sân khấu sân vận động Mỹ Đình bùng nổ với màn trình diễn hoành tráng. Dù được các fan động viên trở lại với con đường ca hát sau thời gian dài "buông mic" nhưng chân dài quyết định tập trung vào công việc người mẫu.

Thanh Hằng từng có ý định theo đuổi con đường ca hát nhưng sau khi ra mắt single đầu tay năm 2009 thì ý định này của "chị Đại" làng mẫu đã dừng lại.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!