Có ai ngờ Hoài Linh và Hồng Vân thời còn trẻ lại hát hay thế này

08:00 10/09/2018

Bất ngờ xem lại clip Hoài Linh và Hồng Vân song ca cùng nhau thời con trẻ, khán giả nhận ra hai nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt hóa ra lại sở hữu giọng hát ngọt ngào như thế.


Bất ngờ với màn song ca thời còn trẻ của Hoài Linh - Hồng Vân.
Bất ngờ với màn song ca thời còn trẻ của Hoài Linh - Hồng Vân.

Đoạn clip Hoài Linh - Hồng Vân song ca thời còn trẻ đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cả hai khiến khán giả bất ngờ khi phô diễn giọng hát thật của mình qua ca khúc Làm quen trên sân khấu. Khi còn trẻ, Hoài LinhHồng Vân đã sở hữu giọng hát rất ngọt ngào, có thể trở thành một ca sĩ nếu được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp.

Có ai ngờ Hoài Linh và Hồng Vân thời còn trẻ lại hát hay thế này

Có ai ngờ Hoài Linh và Hồng Vân thời còn trẻ lại hát hay thế này


Cả 2 đã có phần trình diễn rất dễ thương trên sân khấu.
Cả 2 đã có phần trình diễn rất dễ thương trên sân khấu.

>> Có thể bạn quan tâm:
Nghệ sỹ Hồng Vân đòi nghỉ quay show vì bị Trấn Thành trêu chọc
Hoài Linh rời "ghế nóng" vì "Đời cô Lựu" Minh Thuận
Hoài Linh, Hồng Vân xúc động trước Thánh Gióng phiên bản nhí

Không chỉ gây bất ngờ với giọng ca ngọt ngào, đầy tình cảm, Hoài Linh - Hồng Vân còn khiến khán giả thích thú với phần trình diễn vô cùng đáng yêu. Hoài LinhHồng Vân đứng trên sân khấu phối hợp rất ăn ý, tự nhiên. Không những thế họ còn khéo léo đưa vào những chi tiết gây cười, tạo điểm nhấn cho phần trình diễn của mình. 


Hoài Linh - Hồng Vân song ca Làm quen.

Cho đến nay, Hoài LinhHồng Vân vẫn giữ được nét duyên dáng của riêng mình khi đứng trên sân khấu, không thể lẫn vào đâu được. Hai nghệ sĩ "gạo cội" của showbiz Việt vẫn luôn chiếm được tình cảm của khán giả. Dù chất giọng không còn trong như hồi còn trẻ nhưng khán giả vẫn biết rằng Hoài LinhHồng Vân vẫn mỗi khi hát ca khúc nào đều rất tình cảm.


Hoài Linh và Hồng Vân luôn phối hợp ăn ý khi đứng chung sân khấu.
Hoài Linh Hồng Vân luôn phối hợp ăn ý khi đứng chung sân khấu.

Xem lại những hình ảnh khi còn trẻ của Hoài LinhHồng Vân, khán giả lại yêu thích hai nghệ sĩ này nhiều hơn. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, cả 2 đã trở thành hình mẫu lí tưởng về người hoạt động nghệ thuật chân chính. Ở hiện tại, họ vẫn đam mê nghệ thuật và nghiệp diễn của mình.

Hoài LinhHồng Vân đều là "bức tường thành vững chắc" của showbiz Việt. Sau nhiều năm nữa, cả hai có lẽ vẫn là những nghệ sĩ được khán giả Việt yêu thích nhất. Họ đã cống hiến hết mình trên con đường hoạt động nghệ thuật, mang đến tiếng cười và những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. 

Ảnh: Tổng hợp