Hé lộ doanh thu của "Tháng năm rực rỡ" sau 3 ngày công chiếu chính thức

12/03/2018, 14:30 GMT+07:00

"Tháng năm rực rỡ" vừa công bố, sau 3 ngày trình chiếu chính thức bộ phim đã thu về 35 tỷ đồng với hơn 500.000 lượt xem.

Mới đây, bộ phim "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa công bố doanh thu mở màn của mình.

Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2018, điện ảnh Việt đã vô cùng nhộn nhịp với sự khởi sắc về nội dung lẫn doanh thu phòng vé. Nếu như dịp Tết Nguyên đán, phim Việt thắng đậm trên sân nhà, vượt qua các đối thủ lớn của Trung Quốc và Hollywood, thì bước sang tháng 3, Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục tạo nên những dấu mốc vàng son.

Hé lộ doanh thu của

Theo số liệu mới nhất mà đại diện ê-kíp phim Tháng năm rực rỡ vừa công bố, sau đợt trình chiếu cuối tuần qua, bộ phim đã thu về 35 tỷ đồng với hơn 500.000 lượt xem. Đây là một con số nằm trong dự đoán của giới chuyên môn trước sức hút từ bộ phim.

Hé lộ doanh thu của

Được biết, thành công này không chỉ bởi kịch bản gốc hoàn hảo, khi Việt hóa đã trở nên gần gũi với khán giả nước nhà, mà còn ở chính dàn diễn viên đầy thực lực do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tuyển chọn kỹ càng.

Hé lộ doanh thu của

Song song đó, phần nhạc phim do nhạc sĩ Đức Trí đảm trách cũng gây sốt với những ca khúc mới toanh như: Rực rỡ tháng năm, Nụ hôn đánh rơi, Niệm khúc cuối… Đặc biệt, dù không phải là ca khúc chủ đề, thế nhưng bản nhạc Nụ hôn đánh rơi do Hoàng Yến Chibi thể hiện vang lên ở giữa phim đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Hé lộ doanh thu của

Hé lộ doanh thu của

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!