Bất ngờ với "dị nhân" nhấc bổng Trấn Thành chỉ bằng 2 ngón tay

Bằng khả năng hút đồ vật, huấn luyện viên cảm xạ học Tạ Quang Thành đã khiến mọi người sửng sốt khi từ từ nhấc bổng các vật dụng lên.

Bằng khả năng hút đồ vật, huấn luyện viên cảm xạ học Tạ Quang Thành đã khiến các nghệ sĩ và khán giả sửng sốt khi từ từ nhấc bổng các vật dụng. 

Tập 12 của Người bí ẩn lên sóng tối 31/5 đã mang đến những phút giây hồi hộp cho khán giả vì các khả năng đặc biệt của Người bí ẩn.

Bất ngờ với

Bất ngờ với

Bất ngờ với


Đinh Ngọc Diệp cũng tham gia trò nhấc bổng Việt Hương bằng 2 ngón tay. 
Đinh Ngọc Diệp cũng tham gia trò nhấc bổng Việt Hương bằng 2 ngón tay. 

Hai gương mặt tham gia trong vai trò đội khách tuần này là người mẫu, diễn viên Huy Khánh Đinh Ngọc Diệp. Cả hai đã mang đến những màn tung hứng ấn tượng với đội nhà Hoài Linh – Việt Hương để mang đến những tràng cười cho khán giả. Đặc biệt, Đinh Ngọc Diệp được khen ngợi có khiếu hài hước. Cô nàng liên tục “tấn công” Hoài Linh nhằm "chia rẽ" đội nhà.

Những diễn biến đáng chú ý nhất trong tập 12 thuộc về phần trình diễn của người có khả năng hút đồ vật. Huấn luyện viên cảm xạ học Tạ Quang Thành đến từ Hải Phòng đã mang đến những phút không tưởng trên sân khấu “Người bí ẩn” khi anh phô diễn khả năng hút đồ vật của mình. Lần lượt từ cái muỗng, cái dĩa, tấm ván gỗ… đến màn hình TV, tất cả như dính chặt trên cơ thể của anh. Không dừng lại ở đó, nhà cảm xạ học này còn có khả năng làm giảm trọng lượng của danh hài Việt Hương và MC Trấn Thành, để ngay sau đó, 4 người dùng 8 ngón tay (mỗi người 2 ngón) để nhấc bổng 2 nghệ sĩ này lên.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Trấn Thành

Việt Hương

Tạ Quang Thành

Người bí ẩn