Màn cover "DDU-DU DDU-DU" phiên bản võ thuật tuyệt đỉnh đến từ dàn trai xinh gái đẹp

04/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Mới đây, K-Tigers Zero đã thực hiện màn cover "DDU-DU DDU-DU" phiên bản võ thuật trong chương trình "Shindong’s Kick Service" đầy ấn tượng. Có thể nói đây là phiên bản "DDU-DU DDU-DU" dữ dội nhất khán giả từng xem.


DDU-DU DDU-DU phiên bản võ thuật "dữ dội".
DDU-DU DDU-DU phiên bản võ thuật "dữ dội".

Trong chương trình Shindong's Kick Service, K-Tigers Zero (gồm 4 thành viên nam và 7 thành viên nữ của K-Tigers – đội biểu diễn Taekwondo được thành lập năm 1990 của Hàn Quốc) đã cover ca khúc hit DDU-DU DDU-DU của Black Pink theo phong cách võ thuật dành tặng cho khán giả. 


Bất ngờ với DDU-DU DDU-DU phiên bản võ thuật.

Người xem ngay lập tức bị cuốn hút vào những động tác đầy uy lực, dứt khoát của các cô gái xinh đẹp đối với những thành viên nam trong nhóm. Có thể nói, đây chính là đoạn clip cover DDU-DU DDU-DU dữ dội nhất từ trước đến nay khán giả được xem. Trước đó, K-Tigers Zero đã từng gây ấn tượng với khán giả bằng bản cover Fake Love với những pha nhào lộn trên không đầy nguy hiểm.


Dàn trai xinh gái đẹp cover DDU-DU DDU-DU.
Dàn trai xinh gái đẹp cover DDU-DU DDU-DU.

DDU-DU DDU-DU được xem là ca khúc comeback thành công nhất của Black Pink. Không chỉ thể hiện trong việc giành vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc, đã có rất nhiều nghệ sĩ cover DDU-DU DDU-DU để thể hiện sự yêu thích của mình dành cho ca khúc này. Sau 1,5 tháng ra mắt, DDU-DU DDU-DU vẫn là MV được khán giả quan tâm với hơn 3 triệu view tăng trong 1 ngày.


DDU-DU DDU-DU của Black Pink vẫn đang được khán giả yêu thích.
DDU-DU DDU-DU của Black Pink vẫn đang được khán giả yêu thích.

Mặc dù trước đó từng có rất nhiều phiên bản cover DDU-DU DDU-DU khiến khán giả thích thú nhưng đây mới chính là bản cover tuyệt đỉnh. K-Tigers Zero đã không ngại thực hiện những pha hành động nguy hiểm để dành tặng khán giả một tiết mục cover đầy ấn tượng. Hẳn là sau khi xem xong Black Pink lẫn các Blink cũng phải yêu thích màn cover này. 

Ảnh: Tổng hợp