Bất ngờ với câu chuyện đồng tính trong MV mới của SNSD

"Divine" được xem là câu chuyện tiếp nối với bài hit trước đó “Indestructible", trích từ album The Best.

"Divine" được xem là câu chuyện tiếp nối với bài hit trước đó “Indestructible", trích từ album The Best.

SNSD vừa chính thức phát hành MV "Divine", single tiếng Nhật tiếp theo để quảng bá cho album tuyển chọn The Best, trước thềm concert riêng sẽ diễn ra tại nhà hát Tokyo Dome vào tháng 12 này.
 
Theo thành viên Tiffany, mọi người sẽ hiểu được bài hát nhiều hơn nếu vừa thưởng thức "Divine", vừa nghĩ tới những người quan trọng trong cuộc đời mình. Điều đặc biệt, câu chuyện của "Divine" được kể lại thông qua chuyện tình đồng tính nữ đầy cảm xúc trong MV.

 

 

 

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD

Divine

MV Jpop

MV Kpop