Sau màn thả thính "sặc mùi đam mỹ" trên máy bay, thành viên Uni5 cover hit Sơn Tùng cực hay

11:00 17/09/2018

Hết thả thính fan trên máy bay, K.O (Uni5) lại khiến fan "phát ngất" với bản cover hit "Anh sai rồi" của Sơn Tùng. Vừa đệm đàn guitar vừa hát, K.O khoe giọng ca cực ngọt không khác gì bản gốc của Sơn Tùng.


K.O - thành viên nhóm nhạc Uni5.
K.O - thành viên nhóm nhạc Uni5.

Đoạn clip K.O - thành viên nhóm nhạc Uni5 vừa đệm đàn guitar vừa hát hit Anh sai rồi của Sơn Tùng M-TP đang được người hâm mộ chia sẻ trên mạng hội. Giọng ca của K.O khi hát Anh sai rồi khiến khán giả "lụi tim" vì quá ngọt ngào. Phần cover của nam ca sĩ có thể nói không thua kém gì so với bản gốc của Sơn Tùng.


K.O khiến fan "lụi tim" khi cover Anh sai rồi.
K.O khiến fan "lụi tim" khi cover Anh sai rồi.

Không chỉ khoe giọng hát tuyệt vời của mình, K.O còn mang đến cho khán giả cảm giác thân thiện và gần gũi qua cách trò chuyện của mình. K.O luôn là anh chàng đốn tim khán giả trong mọi khoảnh khắc, chỉ bằng lời nói hay nụ cười cũng đủ làm cho bao trái tim người hâm mộ phải đổ gục.


K.O cover hit của Sơn Tùng cực ngọt.

K.O là thành viên của Uni5, "gà cưng" của nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi. K.O hoạt động trong nhóm Uni5 từ năm 2006, khi đó nhóm chỉ có 2 thành viên, gồm K.O Toki. Hiện tại Uni5 có 6 thành viên, mỗi người là một cá tính âm nhạc khác nhau nhưng lại là một tổng thể rất hài hòa. Các chàng trai của Uni5 luôn nỗ lực hết mình vì nhóm để có thể nhận được sự yêu mến của khán giả.

>> Có thể bạn quan tâm:
Không thể tin boyband chất ngầu như Uni5 lại có thể “nữ tính” đến vậy
Uni5: Từ gây tranh cãi đến tín hiệu thành công
Uni5 comeback Vpop bằng MV đồng tính khiến "hủ nữ" bị đốn gục


Uni5 - "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Uni5 - "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sau màn thả thính


Trước đó hai thành viên Uni5 đã khiến nhiều fan "lụi tim" với màn thả thính nhau trên máy bay.
Trước đó hai thành viên Uni5 đã khiến nhiều fan "lụi tim" với màn thả thính nhau trên máy bay.

K.O là thành viên được debut trước của Uni5 nhưng không vì vậy mà anh chàng tự cho rằng mình giỏi hơn các thành viên còn lại. Đối với K.O, Uni5 là một thể thống nhất, các thành viên có chung tình yêu với âm nhạc. Họ được khán giả đón nhận bởi sự đoàn kết cùng những nỗ lực trong sự nghiệp của mình. 

Ảnh: Tổng hợp