Bất ngờ vì trải nghiệm shopping “vật vã” của người nổi tiếng!

03/09/2018, 08:45 GMT+07:00

Vốn đã quen với hình ảnh người nổi tiếng là phải shopping sang chảnh vô ưu vô lo, cộng đồng mạng được phen bất ngờ khi thấy các “ngôi sao” này cũng có lúc “điêu đứng” vì chuyện mua sắm.

Với những người phụ nữ vừa quán xuyến gia đình, vừa bận rộn kinh doanh như chị Anh Thơ – bà xã Diễn viên – MC Bình Minh, không sắp xếp được thời gian mua sắm luôn là vấn đề “đau đầu” nhất: “Mua cho con, mua cho chồng, mua trang thiết bị cho nhà cửa... cứ vài ngày lại muốn mua. Nhưng một phần Thơ bận rộn việc công ty, thêm việc đi lại ở Sài Gòn lúc nào cũng đông đúc, kẹt xe, trung tâm thương mại thì mỗi nơi một điểm, đâm ra mỗi lần muốn dẫn các bạn nhỏ đi mua sắm thì mất thời gian vô cùng. Đôi khi Thơ cũng muốn mua hàng qua mạng để tiết kiệm thời gian mà nhiều bạn nói đồ trên mạng không rõ nguồn gốc lại sợ tiền mất tật mang. Mình người lớn thì còn dễ, chứ mua hàng cho các bạn nhỏ thì phải kỹ càng”.

Bất ngờ vì trải nghiệm shopping “vật vã” của người nổi tiếng!

Tâm sự của Anh Thơ cũng là vấn đề “nhức nhối” của nhiều bà mẹ

Còn với gia đình chị Đoàn Thanh Thảo và ca sĩ Hoàng Bách, đã kỳ công “gom” đủ người đến siêu thị, sau 2 tiếng đồng hồ đi mỏi cả chân rồi “xông hơi” trong bãi giữ xe, cuối cùng vẫn “vật vã” vì “gom” thiếu đồ cần mua: “Trước khi đi mua Thảo có liệt kê đàng hoàng rồi nhé, mà đi vừa trông 2 cô cậu, vừa mua bên này, lại xọ bên kia nên quên luôn mua sữa cho con. Hỏi thật giờ có cách nào đi shopping vừa khỏi khệ nệ đồ, vừa không phải lo quên trước quên sau cho các mẹ đỡ nhọc không cả nhà ơi?”.

Bất ngờ vì trải nghiệm shopping “vật vã” của người nổi tiếng!

Bà xã Hoàng Bách chật vật lắm mới hoàn thành công cuộc mua sắm

Cả hai bà mẹ đều “cầu cứu” cộng đồng mạng để tìm một cao kiến giúp việc shopping trở nên thảnh thơi hơn. Rất nhiều bình luận đề xuất mua hàng online cho nhanh chóng tiện lợi, thế nhưng, một số ý kiến e dè mua hàng online thì khó tìm được những mặt hàng của những thương hiệu lớn, chưa kể việc đổi trả sẽ có phần bất tiện. 

Không chỉ riêng chị em “bỉm sữa”, chuyện shopping của các bạn trẻ cũng chẳng “lạc quan” hơn. Anh chàng Phí Ngọc Hưng, hot boy học đường gây sốt sau chương trình “Vì yêu mà đến” gần đây cũng than thở: “Hưng muốn mua quần áo, đồ điện tử, muốn được xài hàng auth (chính hãng), mà ban ngày thì đi suốt, tối về chả còn nơi nào bán. Có nơi nào bán đồ 24/7 cho Hưng mua không? Hông lẽ giờ mua gì cũng nhờ người mua dùm, có bạn nào sẵn sàng mua không?”.

Chia sẻ của anh chàng nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ. Hóa ra, rất nhiều người cũng có chung “nỗi niềm” khi mua hàng online như luôn lo lắng về độ chính hãng, khó tìm được hàng của thương hiệu lớn, không đổi trả được…

Bất ngờ vì trải nghiệm shopping “vật vã” của người nổi tiếng!

Phí Ngọc Hưng “trăn trở” khi mua hàng chính hãng online

Trong thời đại 4.0, tưởng chừng việc mua sắm sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ thương mại điện tử, tuy nhiên, rõ ràng người tiêu dùng vẫn có nhu cầu tìm kiếm một mô hình mua sắm online, nơi hội tụ đủ những mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước mà không cần ám ảnh cảnh xếp hàng dằng dặc hay khệ nệ bưng vác ở các trung tâm thương mại; chưa kể có thể tha hồ lựa chọn tất cả sản phẩm chỉ bằng một cú click chuột, giao hàng nhanh tận nhà và chính sách đổi trả hợp lý.

Mô hình “trong mơ” này nghe có vẻ lạ lẫm và “hiếm có khó tìm” nhưng thực tế đã xuất hiện ở một số quốc gia trên thế giới. Và tin vui là tại Việt Nam, một trung tâm mua sắm hàng chính hãng online quy mô Đông Nam Á sẽ được khai trương từ đầu tháng 9 này. Hãy tiết kiệm từ bây giờ bởi biết đâu, bạn có thể săn lùng được tất cả những thứ bạn muốn mua từ lâu với ưu đãi chưa từng có!