Hé lộ con nuôi điển trai đến bất ngờ mà ít ai biết được của danh ca Ngọc Sơn

17/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Nguyễn Trịnh Minh Dũng (nick name Sund), sinh năm 1994, quê Hà Nội là cậu học trò của tác giả của bản hit đình đám Yêu 5. Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai với nụ cười má lúm dễ thương, duyên dáng. Anh chàng 9x này còn chơi với những gương mặt đình đám trong hội Spacespeakers như Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy…


9x điển trai Hà Thành - Sund.
9x điển trai Hà Thành - Sund.

Có đam mê âm nhạc từ lâu, anh chàng từng thực hiện một số bản cover trên mạng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Sund chưa thật sự chú trọng và xác định sẽ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Sau một thời gian học tập và rèn luyện, Sund nhận ra âm nhạc vẫn luôn âm ỉ cháy trong con người mình. 9x Hà thành nung nấu quyết tâm, khơi lại đam mê bằng cách quyết định Nam tiến để lập nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh: Rình rang con nuôi, kín bưng con đẻ


Sund và người thầy Rhymastic.
Sund và người thầy Rhymastic.

Nói về mối quan hệ với Rhymastic, Sund cho biết hai anh em quen biết nhau từ hơn 10 năm nay. Nhà của hai người ở gần nhau nên anh chàng có nhiều cơ hội gặp mặt và dõi theo con đường mà Rhymastic đi. “Từ thời Yêu 1 của anh Rhymastic ra mắt cho đến phiên bản Yêu 5 và những bản nhạc khác đều khiến Sund "mê tít". Mình ngưỡng mộ âm nhạc của anh vì nó bắt kịp xu hướng và thời thượng. Âm nhạc và cá tính của con người anh khá đồng điệu với mình nên khi trò chuyện hai anh em cũng có sự khá hiểu nhau”, Sund chia sẻ.


Sund và cha nuôi Ngọc Sơn.
Sund và cha nuôi Ngọc Sơn.

Ít ai biết rằng, chàng trai 9x này còn là con nuôi của danh ca Ngọc Sơn từ nhiều năm nay.  Đây hẳn là bí mật chưa từng được giọng ca Tình cha nhắc tới. Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Sund cho biết mẹ anh là một người mê tiếng hát và con người của giọng ca vàng dòng nhạc trữ tình, bolero. Từ nhỏ, mẹ đã truyền âm nhạc của Ngọc Sơn cho Sund. Trong một lần gặp gỡ nhau 5 năm về trước, mẹ Sund và danh ca nổi tiếng đã tạo được sự thân thiết. Chính vì thế, danh ca Ngọc Sơn đã nhận Sund làm con nuôi.

Hé lộ con nuôi điển trai đến bất ngờ mà ít ai biết được của danh ca Ngọc Sơn

Chia sẻ về người con nuôi này, Ngọc Sơn cho biết: “Tôi nhìn thấy ở cậu bé này tình yêu thương dành cho mẹ, cũng giống như Ngọc Sơn vậy. Khi thấy Sund có đam mê với âm nhạc, tôi khích lệ tinh thần để Sund có thể nuôi ước mơ và bước đi trên con đường nghệ thuật một cách lâu dài. Hiện tôi vẫn còn đặt thử thách 2 năm cho Sund để cậu ấy biết phấn đấu và trưởng thành hơn trong mọi việc”, nam ca sĩ chia sẻ.

>> Xem thêm:
Điểm danh những Sao Việt có con nuôi
Ba nghệ sĩ sở hữu nhiều "gia tài" vô giá nhất showbiz Việt

Hé lộ con nuôi điển trai đến bất ngờ mà ít ai biết được của danh ca Ngọc Sơn

Ngoài ca hát, Sund còn có khả năng sáng tác. Anh chàng đang ấp ủ để có thể cho ra mắt những ca khúc tự tay chắp bút trong tương lai. Sund bật mí sắp tới đây sẽ chính thức lấn sân âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc bắt tay với người thầy của mình là nhạc sĩ  Rhymastic.

Ảnh: Tổng Hợp