Bất ngờ về món quà liên quan đến sức khỏe mà chồng Việt Hương tặng vợ

18/05/2021, 15:55 GMT+07:00

Hôn nhân của vợ chồng Việt Hương dạo gần đây được quan tâm hơn nữa khi nam nhạc sĩ quyết định bỏ cuộc sống ở Mỹ, về nước để định cư hẳn với bà xã. Mới đây, Hoài Phương tiếp tục có sự "hi sinh" theo mong muốn của nữ danh hài khiến ai cũng bất ngờ.

 
Nam nhạc sĩ viết rõ bức thư tay với nội dung tặng quà cho vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ viết rõ bức thư tay với nội dung tặng quà cho vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương đăng tải đoạn clip ngắn cùng hình ảnh cho thấy Hoài Phương đang khá tập trung ngồi viết bức thư khá dài. Nội dung liên quan đến việc anh cam kết về món quà tặng cho Việt Hương. Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao quà cáp lại không thấy hình ảnh mà chỉ toàn những dòng chữ.

Nội dung bức thư như sau: "Sài Gòn 18/5/2021. Giấy cam kết tặng quà vợ. Tôi là Nguyễn Hoài Phương, tuổi Tân Hợi (lớn hơn nhà tôi 5 tuổi, không phải lái máy bay). Hôm nay thể theo nguyện vọng của vợ tôi - Việt Hương, tôi viết giấy cam kết này để tặng một món quà đặc biệt vô giá nhân Ngày của mẹ (mẹ của con tôi). Món quà này là kể từ ngày hôm nay 18/5/2021 tôi sẽ vĩnh viễn không bao giờ ăn một món ăn tôi ưa thích - tiết canh các loại (vịt, dê, heo,...). Món quà đơn sơ nhưng là một hi sinh lớn lao của tôi tặng vợ. Happy Mother's Day bà xã. Hoài Phương"

 
Việt Hương khoe ngay những dòng chữ từ chính chủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương khoe ngay những dòng chữ từ chính chủ.

Nữ danh hài cho biết ở cuộc sống hiện tại mình chẳng mong nhà sang, xe xịn mà điều cầu nguyện nhất luôn là sức khỏe của người thân. Cô bộc bạch: "Quà em á cả nhà, với em sức khỏe là vô vàng, nên không cần cà rá, hột xoàn, xe, túi xách, giữ sức khỏe mùa nắng xứ nhiệt đới dễ nhiễm khuẩn không nên ăn".

 
Mở đầu ngày mới của gia đình Việt Hương là khung cảnh Hoài Phương ngồi thực hiện lời hứa theo mong ước của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở đầu ngày mới của gia đình Việt Hương là khung cảnh Hoài Phương ngồi thực hiện lời hứa theo mong ước của vợ.

Không chỉ đơn thuần là việc anh làm theo ý bà xã mà lần này nam nhạc sĩ cũng đã khẳng định thêm việc mình lớn tuổi hơn Việt Hương. Rất nhiều người từng nghĩ cả hai có sự chênh lệch khi anh trở thành "phi công", nữ nghệ sĩ làm "máy bay". Tuy nhiên, thực tế Hoài Phương hơn vợ đến 5 tuổi. Chỉ vì ngoại hình điển trai, lãng tử nên nhiều khán giả hiểu nhầm.

Không phải người vợ nào cũng đòi chồng phải chiều, chi tiền lớn mua hàng hiệu. Việt Hương chỉ mong bạn đời mình giữ sức khỏe, hai vợ chồng luôn hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

 
Hoài Phương về định cư để vợ yên tâm hoạt động nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương về định cư để vợ yên tâm hoạt động nghệ thuật.

 
Ba thành viên giờ đây có thể ở chung, không phải di chuyển giữa 2 nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba thành viên giờ đây có thể ở chung, không phải di chuyển giữa 2 nước.

Việt Hương rất vui khi ông xã quyết định về hẳn Việt Nam để sống cùng mình. Đây là điều khá khó khăn cho anh nhưng bạn đời vẫn hi sinh để bắt đầu lại mọi thói quen. Tiếp đến lại bỏ đi món ăn yêu thích để chiều ý bà xã như thế này lại càng khiến cho "bà mẹ 1 con" thương chồng hơn nữa.

Ảnh: FBNV

VIỆT HƯƠNG TIẾT LỘ LÝ DO CHỒNG VỀ VIỆT NAM

Sống ở Mỹ gần 30 năm, rất khó khăn để Hoài Phương đưa con gái về nước và làm lại một cuộc sống mới. Lúc này đây, Việt Hương tiết lộ lý do cho quyết định từ ông xã. Bên cạnh việc cả nhà sẽ đoàn tụ, không phải ở cách xa, khó khăn trong sinh hoạt và thăm nom thì Hoài Phương cũng nghĩ đến Chí Tài.

"Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về", nữ danh hài chia sẻ với truyền thông.

Xem thêm tại đây!