Bất ngờ trước vẻ đẹp thuần Việt của hoa khôi Phạm Phương Thảo

11:55 25/11/2013

Cô gái sinh năm 1992 này là một trong những gương mặt hứa hẹn sẽ gây bất ngờ trong thời gian tới khi sở hữu hàng loạt thành tích đáng nể trong các cuộc thi nhan sắc.

Phạm Thị Phương Thảo quê Bến Tre là cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu và rất thuần Việt. Phương Thảo từng là á khôi Bến Tre khi còn rất trẻ. Sau đó, cô giành luôn danh hiệu Hoa khôi ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM. Cũng trong năm 2012 Phương Thảo giành quyền lọt vào Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2012 và được đánh giá rất cao. Mặc dù không may mắn đoạt giải nhưng Phương Thảo là một trong những gương mặt được đánh giá cao nhất bởi sự thuần Việt.

Năm 2013, Phương Thảo tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, tên cô luôn nằm trong Top những thí sinh nổi bật nhất. Nhưng may mắn vẫn chưa đến với Phương Thảo khi cô chỉ dừng lại ở Top 18 chung cuộc.

Với nhan sắc đang ở độ chin, chiều cao tốt và số đo hình thể chuẩn,phông nền kiến thức tốt,  Phương Thảo đang hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá cho nhan sắc Việt trong thời gian tới. Hiện tại, Phương Thảo cũng đang là gương mặt ưa thích để chụp ảnh thời trang về áo dài và mới đây nhất cô vừa thực hiện bộ ảnh của NTK Vũ Phong (Phoenix), nét thuần Việt và dịu dàng của Phương Thảo đã làm cho bộ trang phục thêm xinh đẹp.