Bất ngờ trước tin Trấn Thành, Đông Nhi đột nhiên bị bắt cóc

09:00 13/01/2016

Các fan của Trấn Thành, Đông Nhi vừa qua đã có một phen “tá hỏa” khi xem clip ghi lại cảnh các thần tượng của mình bị bắt cóc, nhưng không chỉ thế, hàng loạt các sao Việt khác cũng cùng rơi vào cảnh ngộ “dở khóc dở cười” này.

Phi vụ bắt cóc có 1-0-2

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng bỗng nhộn nhạo vì “hung tin” các sao Việt nhà ta bị… bắt cóc. Mà đâu chỉ là tin hành lang, các fan của những “nạn nhân” này còn truyền tay nhau đoạn clip “tang chứng vật chứng” ghi lại cảnh các “xì-ta” như: Đông Nhi, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Diệu NhiDuy Khánh “vật vã” vì không biết chuyện gì đang xảy ra.


Các sao hoang mang và ra sức… kêu ba, kêu má khi biết mình bị bắt cóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các sao hoang mang và ra sức… kêu ba, kêu má khi biết mình bị bắt cóc.

Đứng đằng sau “phi vụ” bắt cóc “rùm beng” này không ai khác chính là bé Cam Mirinda. “Kẻ bắt cóc” đã đưa ra một nhiệm vụ vô cùng “trời ơi” cho các sao đó là: “Lì xì cho tui, cười vui mới thả”. Cũng từ đây, hàng loạt các chiêu trò lì xì hài vô đối được các sao tung ra khiến các fan phải cười bò lăn, an tâm rằng các "idol" nhà mình vẫn an toàn.

Trong đó, không thể không nói đến tuyệt kĩ “hôn môi xa” siêu cute của Đông Nhi, dù mánh “lì xì hun cái chóc, Tết này vui đụng nóc” của cô nàng vẫn chưa đủ “ép phê” với bé Cam khó chiều kia. Hay “tuyệt chiêu vi diệu, lì xì múa điệu” của cặp đôi Diệu Nhi – Duy Khánh, lì xì vi vu của Noo Phước Thịnh và lì xì đồ hiệu của Khởi My tuy khiến các fan cười rớt quai hàm nhưng không “lay chuyển” được “trái tim sắt đá” của “trùm bắt cóc” bé Cam.

Bất ngờ trước tin Trấn Thành, Đông Nhi đột nhiên bị bắt cóc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xem ngay Clip các màn lì xì bá đạo của sao khiến fan thích mê.

Lời giải: lì xì tiếng cười

Những tưởng Trấn Thành sẽ là “anh hùng cứu cả băng” với màn “lì xì tiền xuyên quốc gia”, nhưng hóa ra đáp án cho “điệp vụ bất khả thi” này lại nằm ở tuyệt chiêu “lì xì tiếng cười” mà Trấn Thành vô tình gửi cho các sao thông qua bộ sticker “lì xì vi diệu”.


Bộ sticker “lì xì tiếng cười” thần thánh giúp các sao hoàn thành nhiệm vụ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ sticker “lì xì tiếng cười” thần thánh giúp các sao hoàn thành nhiệm vụ.

Chính tiếng cười mới là cách đơn giản và hiệu quả nhất để lan tỏa niềm vui mà bấy lâu nay nhiều người trong chúng ta đã quên mất. Bằng cách nhấn gửi lời chúc và tiếng cười qua các sticker lì xì của Mirinda, Trấn Thành cùng các sao đã vượt qua được nhiệm vụ vô cùng “khoai”, cũng như giúp chúng ta nhận ra rằng, lì xì bằng tiếng cười, bằng những gì chân thành nhất mới chính là lời chúc tròn đầy cho một năm mới nhiều niềm vui.

Tết đang đến ngày càng gần, bạn đã chuẩn bị những tiếng cười “cộp mác” chính mình để trao gửi cho những người thương yêu chưa? Hãy cùng Mirinda đón Tết này vui thả ga với bộ sticker “lì xì vi diệu” download tại Zalo từ ngày 15/01 nhé. 

tracking