Bất ngờ trước những "yêu sách" Đàm Vĩnh Hưng đề ra với nhà sản xuất

08/04/2020, 21:20 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng hàng đầu Vbiz. Có lẽ vì thế mà phong cách làm việc của anh cũng đặc biệt chuẩn mực, thậm chí là vô cùng khắt khe. 

Đặc biệt trong mùa dịch như hiện tại, anh lại càng phải cẩn trọng hơn khi nhận show. Điều này được khán giả đánh giá cực kỳ cao. 

 
Tạo hình độc lạ của Đàm Vĩnh Hưng trong bộ ảnh mới đây. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình độc lạ của Đàm Vĩnh Hưng trong bộ ảnh mới đây. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

Những “yêu sách” cực kỳ khắt khe mà nhà sản xuất phải chấp nhận khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải loạt ảnh diện đồ cổ trang tựa như nhân vật phim kiếm hiệp. Hóa trang đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ nói riêng, cộng đồng mạng nói chung. Buổi chụp hình thực hiện đã được một vài tháng, tuy nhiên đến nay mới được anh chia sẻ với mọi người. 

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn chính là kèm theo hình ảnh, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ cả về những quy tắc mà nhà sản xuất phải thực hiện khi muốn hợp tác với anh trong dự án này. Theo Mr. Đàm, nhà sản xuất phải thực hiện một số “yêu sách”: “Ê-kíp của họ phải bay vào, Hưng không đi máy bay, không ra sân bay (trong thời điểm đó); Studio chụp phải được khử trùng tuyệt đối từ sáng hôm đó và phải có người bên Hưng giám sát; Lúc tác nghiệp tất cả các thành viên phải được xịt, sấy, đo thân nhiệt, khẩu trang; Phục trang và make-up phải do phía công ty Hưng đề cử một loạt cho phía nhà sản xuất quyết”.

 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những "yêu sách" của mình đối với nhà sản xuất. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những "yêu sách" của mình đối với nhà sản xuất. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng xin dời ngày lên Sở làm việc vì đưa tin sai

Cư dân mạng ủng hộ phong cách làm việc của Đàm Vĩnh Hưng

Dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự quan tâm, hào hứng bình luận. Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Hầu như mọi người đều ủng hộ cách làm việc của Mr. Đàm và cho rằng anh rất chuyên nghiệp trong vấn đề này. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay thì cần phải nâng cao ý thức trong việc phòng chống bệnh là đương nhiên. 

 
Người hâm mộ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp khi làm việc của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp khi làm việc của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhiều người khen tạo hình mới của anh trong bộ ảnh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người khen tạo hình mới của anh trong bộ ảnh. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt động viên khi Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi về phát ngôn tranh cãi

Không chỉ bảo vệ cho sức khỏe bản thân, Mr. Đàm cũng thường quan tâm, nhắc nhở người hâm mộ

Bên cạnh việc đặt ra những quy định khắt khe khi nhận show trong mùa dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên đăng tải, nhắc nhở các fan luôn chú ý chăm sóc sức khỏe. Hành động quan tâm tận tình của anh luôn được đánh giá cao. Thậm chí, Mr. Đàm cũng đã từng sẵn sàng hủy show với lời nhắn nhủ chân tình đến những khán giả yêu thương mình: “Dù là thời điểm nào thì điều quan trọng nhất phải là một bầu không khí trong sạch, cần sự an toàn, sự tự tin để mọi người trở lại cuộc sống bình thường và phải cần thêm 2 tháng để hoàn hồn rồi mới dám nghĩ đến chuyện giải trí và xả stress. Rất mong các anh chị em hiểu và thông cảm nhé!

 
Anh luôn tuân thủ các quy tắc chống dịch khi phải ra ngoài. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn tuân thủ các quy tắc chống dịch khi phải ra ngoài. (Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng)

 
Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên có những lời nhắn nhủ, quan tâm người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên có những lời nhắn nhủ, quan tâm người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Đây là hai nhân vật được chú ý không kém trong sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ nổi tiếng và cách hành xử của anh cũng vô cùng chuyên nghiệp, xứng đáng với tên tuổi của mình. Có lẽ đó chính là lý do mà sau rất nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, anh vẫn luôn được khán giả nhớ đến và yêu thương.

Bạn nghĩ sao về những "yêu sách" Đàm Vĩnh Hưng đề ra với nhà sản xuất. Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Đàm Vĩnh Hưng đến Sở làm việc, nhận lỗi đưa tin sai về dịch corona

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những sao Việt cực kỳ quan tâm đến vấn đề xã hội và thường có động thái chia sẻ, đưa tin cho mọi người cùng cập nhật.

Tuy nhiên cũng chính bởi thói quen này, anh đã từng phải lên Sở làm việc khi vô tình đưa một số thông tin sai lệch lên mạng xã hội.

Thế nhưng, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả vẫn chính là thái độ biết sai nhận sai của nam ca sĩ.

Tất cả cũng chỉ vì anh quá quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của mọi người và mong muốn có thể giúp đỡ tất cả cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!