Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu của vợ: "Mẹ tôi đi chợ nấu cơm chăm con dâu"

23/08/2019, 19:30 GMT+07:00

Mẹ chồng không bắt Lâm Vỹ Dạ phải làm bất cứ điều gì. Thậm chí phụ huynh của Hứa Minh Đạt còn chăm sóc con dâu kĩ càng.

Từ trước đến nay, khán giả quan tâm đến các nghệ sĩ không chỉ dựa vào các sản phẩm nghệ thuật mà câu chuyện đời tư, cuộc sống hằng ngày cũng là chủ đề thu hút. Trong số đó, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của các mỹ nhân Việt cũng rất được khán giả tò mò.

Lâm Vỹ Dạ kết hôn từ rất sớm, mẹ ruột mất sớm và gần như cô chẳng có kinh nghiệm hay được chỉ bảo về việc làm dâu sẽ như thế nào. Chưa kể, nữ diễn viên khi cưới Hứa Minh Đạt còn nhanh chóng sinh con liên tục 2 bé trai. Nhiều người thắc mắc cô sẽ làm dâu như thế nào? chăm sóc ba mẹ chồng ra sao trong thời gian mang thai?

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu của vợ:

Mới đây nhất, nam diễn viên đã tiết lộ mối quan hệ giữa mẹ mình cùng bà xã. Cụ thể, Hứa Minh Đạt tâm sự với Soha: "Hồi Dạ có bầu, nuôi con nhỏ, một mình mẹ tôi đi chợ nấu cơm chăm con dâu, chăm cháuDạ ngày xưa ở nhà cũng là tiểu thư, công chúa, được cưng chiều nên khi về nhà tôi, mẹ không bắt xuống bếp làm gì hết. Mẹ Dạ mất sớm nên khi về làm dâu, Dạ cũng thương mẹ tôi lắm. Hai mẹ con hủ hỉ suốt. Tới nỗi, từ ngày cưới Dạ về, tôi bị ra rìa, mất vị trí độc tôn. Mỗi lần vợ chồng gây lộn là mẹ tôi bênh bé Dạ. Mẹ hay nói "mày là đàn ông mà chấp mấy chuyện gì đâu, muốn ăn đạn không"? Hồi đó hai vợ chồng còn ở chung với mẹ. Giờ thì tôi ở rể luôn rồi".

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu của vợ:

Trước đây, Lâm Vỹ Dạ cũng rất hào hứng khi kể về mẹ chồng. Cô tiết lộ người phụ nữ này luôn bênh vực khi thấy con dâu cãi nhau với con trai ruột. Thấy con đi diễn về khuya thì mẹ cũng đợi cửa, nấu món ngon để cô ăn có sức khoẻ. Xa rời vòng tay mẹ ruột đã lâu nên người đẹp rất trân quý tình cảm mà phụ huynh Hứa Minh Đạt dành cho mình.

 
Dù chẳng nói ra nhưng Lâm Vỹ Dạ luôn thấy mình là người may mắn khi có ông xã và gia đình chồng yêu thương hết mực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng nói ra nhưng Lâm Vỹ Dạ luôn thấy mình là người may mắn khi có ông xã và gia đình chồng yêu thương hết mực.

Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu của vợ:

 
Vợ chồng nữ diễn viên cùng gia đình chồng thường xuyên tụ họp đi chơi, chụp ảnh kỉ niệm thân thiết bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nữ diễn viên cùng gia đình chồng thường xuyên tụ họp đi chơi, chụp ảnh kỉ niệm thân thiết bên nhau.

Ở xã hội hiện tại, mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu đã không còn gây gắt như xưa. Nhiều cô con dâu rất thân thiết như một người bạn tâm lý với mẹ chồng. Nhờ điều này mà cánh đàn ông cảm thấy dễ thở hơn khi không phải là người phân xử, giải quyết mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ quan trọng. Cùng chia sẻ một số bí quyết để lấy lòng và gần gũi với mẹ chồng với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp