Khánh Đơn bất ngờ hé lộ lý do bị Lương Bích Hữu "từ mặt", không được gặp con gái ruột

18/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Không chỉ có mối quan hệ giữa cả hai cắt đứt mà Lương Bích Hữu cũng không cho anh gặp mặt con gái trong suốt 4 năm qua.

Vào năm 2012, Lương Bích Hữu vướng vào ồn ào nghi án người thứ 3 khi bị vợ của Khánh Đơn tố cáo cô có lén lún quan hệ tình cảm với chồng. Thế nhưng, sau này Khánh Đơn đã lên tiếng "giải oan" cho Lương Bích Hữu

Khánh Đơn bất ngờ hé lộ lý do bị Lương Bích Hữu

Tháng 1/2015, nhạc sĩ Khánh Đơn gây bất ngờ khi cầu hôn Lương Bích Hữu ngay trên sân khấu một lễ trao giải. Tuy nhiên, cô và Khánh Đơn đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Không lâu sau đó, "cô gái Trung Hoa" mang bầu và sinh con một mình tại Canada.

Khánh Đơn bất ngờ hé lộ lý do bị Lương Bích Hữu

Sau khoảng thời gian chịu "sóng gió" chuyện tình cảm Lương Bích Hữu chọn lối sống lặng lẽ, tránh xa thị phi showbiz. Hiện tại, cô chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở cả trong và ngoài nước. Còn về phía nam nhạc sĩ, anh đã đăng kí kết hôn với người yêu mới và hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2019.

Mới đây nhất, anh còn gây bất ngờ khi lần đầu hé lộ nguyên nhân khiến cả hai tan vỡ mối quan hệ tình cảm. Cụ thể, Khánh Đơn bộc bạch thời điểm mà nữ ca sĩ sinh con gái ở Canada thì anh đã không quan tâm nhiều đến 2 mẹ con. Chưa dừng lại ở đó, anh còn vướng nhiều sai lầm như tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè và lăng nhăng với không ít cô gái.

Khánh Đơn bất ngờ hé lộ lý do bị Lương Bích Hữu

Anh nói thêm: "Đến khi bị Hữu cự tuyệt, tôi mới tỉnh ngộ, hối hận nhưng đã không kịp. Tôi chán nản, lao vào nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. 3 năm qua, tôi bỏ quên âm nhạc, từ chối rất nhiều lời mời, đặt hàng, chỉ lao vào nhậu. Đến bây giờ, cô ấy không cho tôi gặp con, tôi không dám trách cứ. Tất cả lỗi lầm là ở tôi". 

Không chỉ có mối quan hệ của họ kết thúc mà ngay cả đứa bé là con chung nhưng Khánh Đơn cũng không được phép thăm hỏi. Anh tâm sự: "4 năm qua, tôi chưa được gặp Hữu và con gái, cũng không có cách nào để liên lạc được với cô ấy. Tôi chỉ có một tấm ảnh duy nhất của con khi mới vài tháng tuổi. Tôi tìm mọi cách liên lạc để gặp con nhưng đều không được".

Khánh Đơn bất ngờ hé lộ lý do bị Lương Bích Hữu

Đến nay, anh đã bắt đầu quay trở lại với âm nhạc bằng các dự án mới và công khai chuyện hẹn hò với cô bạn gái tên Huỳnh Như. Cả hai vẫn thường nắm tay nhau xuất hiện trên truyền thông.

Có lẽ, khi khán giả biết được nguyên nhân chia tay của họ thì sẽ không tránh được cảm giác ngỡ ngàng. Bởi vì ai cũng tin rằng anh dành tình cảm cho Lương Bích Hữu rất nhiều nên mới công khai cầu hôn trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì bất kể điều gì cũng có thể xảy ra mà không ai đoán trước được. Và chuyện tan vỡ của cặp nghệ sĩ này cũng là một trường hợp cụ thể.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!