Người thầy tố Lê Âu Ngân Anh mua giải Á hậu khen ngợi H'Hen Niê: "Chiến thắng với sự tự trọng"

29/01/2019, 14:10 GMT+07:00

Hoa hậu H'Hen Niê lại bất ngờ được thầy dạy catwalk từng tố Lê Âu Ngân Anh mua giải có đánh giá bất ngờ với những lời "có cánh" về thành tích của cô.

Không chỉ H’Hen Niê mà chuyên gia này còn đào tạo rất nhiều người đẹp Việt trong đó có Lê Âu Ngân Anh. Thế nhưng khác với Ngân Anh bị thầy tố mua giải, còn H'Hen Niê đạt những thành tích cao quý này được vị HLV này dành những lời khen "có cánh" đến cô. 

Chuyên trang Missosology vừa công bố top 2 xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Vượt qua 3 đối thủ trong top 5, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco là hai gương mặt đi đến vòng cuối cùng. Để có được vị trí này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã vượt qua 112 nhan sắc đến từ 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới trong năm 2018.

Một trong những lý do H’Hen Niê trở thành thí sinh được chú ý nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ là mái tóc tém cá tính, nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin mỗi khi sải bước trên sân khấu. Chính nét đẹp phá vỡ mọi giới hạn đó, các chuyên gia của Missosology quyết định trao danh hiệu Người đẹp vượt thời gian cho mỹ nhân Việt Nam.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chiến thắng trong cuộc bình chọn về nhan sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chiến thắng trong cuộc bình chọn về nhan sắc.

Không chỉ đem lại niềm tự hào cho nhan sắc Việt mà Anjo Santos người vừa tố Lê Âu Ngân Anh mua giải biết trước câu hỏi ứng xử cũng ngợi khen H'Hen Niê“Nếu trí nhớ của tôi đúng thì nữ thần Philippines là người đầu tiên giành được giải thưởng “Nhan sắc vượt thời gian”. H’Hen Niê đã chiến thắng, trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử có được danh hiệu này.

Chúc mừng Việt Nam. Đây là lịch sử! Anh đã dành cho em những tràng vỗ tay lớn. Vĩ đại, chúc mừng nữ hoàng thật sự của Việt Nam. Một ví dụ hoàn hảo về chiến thắng với sự tự trọng! Các bạn là niềm tự hào chân chính của Việt Nam. Vẻ đẹp của bạn tỏa sáng bên kia vũ trụ. Xinh đẹp, sang trọng, nữ hoàng,… công bằng, trung thực, đáng yêu. Thật tự hào khi là thầy dạy của hai nữ hoàng”.


HLV từng dạy catwalk cho Lê Âu Ngân Anh đã dành những lời khen có cánh cho Hoa hậu H'Hen Niê khi cô đạt một trong những người đẹp nhất thế giới 2018.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HLV từng dạy catwalk cho Lê Âu Ngân Anh đã dành những lời khen có cánh cho Hoa hậu H'Hen Niê khi cô đạt một trong những người đẹp nhất thế giới 2018. 


Dân mạng đồng tình với đánh giá của HLV Anjo Santos. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng đồng tình với đánh giá của HLV Anjo Santos.

>> Xem thêm:
H'Hen Niê chia sẻ sau chiến thắng giải Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018
Fan quốc tế nói gì khi H’Hen Niê đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018?


Khác hẳn Lê Âu Ngân Anh, Anjo Santos ​đã hết lời ca ngợi H’Hen Niê và cho rằng kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Được biết, huấn luyện viên này từng là người dạy H’Hen Niê catwalk trong vòng 1 tháng và hết lòng ủng hộ cô trên hành trình dự thi. Bên cạnh Santos, H’Hen Niê còn 2 người thầy Philippines khác là Gerard Ruivivar và Kim Rocafor – những người giúp cô chuẩn bị cho vòng phỏng vấn và phần thi ứng xử.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác hẳn Lê Âu Ngân Anh, Anjo Santos ​đã hết lời ca ngợi H’Hen Niê và cho rằng kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Được biết, huấn luyện viên này từng là người dạy H’Hen Niê catwalk trong vòng 1 tháng và hết lòng ủng hộ cô trên hành trình dự thi. Bên cạnh Santos, H’Hen Niê còn 2 người thầy Philippines khác là Gerard RuivivarKim Rocafor – những người giúp cô chuẩn bị cho vòng phỏng vấn và phần thi ứng xử.


Anjo Santos​ từng là thầy dạy catwalk cho H’Hen Niê. Thế nhưng được biết sau khi kết thúc khóa huấn luyện ngắn ngày, H’Hen Niê cũng từng gửi lời cám ơn đến người thầy của mình. “Từ tận đáy lòng tôi, cảm ơn thầy Anjo Santos”, cô viết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anjo Santos​ từng là thầy dạy catwalk cho H’Hen Niê. Thế nhưng được biết sau khi kết thúc khóa huấn luyện ngắn ngày, H’Hen Niê cũng từng gửi lời cám ơn đến người thầy của mình. “Từ tận đáy lòng tôi, cảm ơn thầy Anjo Santos”, cô viết.


Vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của H'Hen Niê.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của H'Hen Niê.​

Bạn nghĩ sao về chiến thắng này của H'Hen Niê hãy chia sẻ cảm nghĩ với chúng tôi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!