Hé lộ nguyên nhân Minho (Shinee) bắt đầu hút thuốc lá

18:00 29/04/2018

Sau hai năm thắc mắc cuối cùng người hâm mộ đã có được câu trả lời cho câu hỏi "Vì sao Minho lại bắt đầu hút thuốc lá?".

Minho ra mắt trong vai trò rapper và gương mặt đại diện của nhóm nhạc thần tượng Shinee. Kể từ khi debut, anh chàng liên tiếp nhận được nhiều sự ủng hộ và tình yêu mến đến từ fan hâm mộ bởi khuôn mặt thư sinh, điển trai, tài năng vượt trội, tính cách điềm tĩnh và có năng khiếu đặc biệt với thể thao.


Anh chàng được yêu quý vì tài năng và nhân cách tốt.
Anh chàng được yêu quý vì tài năng và nhân cách tốt.

Chính bởi sở hữu một đời tư sạch, nói không với scandal, Minho khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ trước hình ảnh hút thuốc lá quá chuyên nghiệp và sành sỏi của mình. Mới đây, nguyên nhân bất ngờ của sự việc này vừa được hé lộ.

Tất cả mọi chuyện bắt đầu với vai diễn của Minho trong bộ phim Derailed, được phát sóng năm 2016. Nam thần tượng có một phân cảnh hút thuốc và chính diễn xuất chân thật của anh chàng khiến nhiều người tin rằng anh đã có thói quen hút thuốc từ rất lâu trước đó. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có giây phút nhập vai xuất thần trên màn ảnh, anh chàng đã phải vật lộn và đấu tranh tư tưởng đến thế nào.

Hé lộ nguyên nhân Minho (Shinee) bắt đầu hút thuốc lá


Minho hút thuốc điệu nghệ khiến nhiều fan bất ngờ.
Minho hút thuốc điệu nghệ khiến nhiều fan bất ngờ.

Nhân vật JinIl của Minho là một kẻ phạm tội thích uống rượu và hút thuốc cả ngày. Đương nhiên, điều này đi ngược hoàn toàn với tính cách điềm đạm vốn có của anh chàng. Tuy nhiên, Minho lại quyết tâm đặt mục tiêu phải truyền tải thật tốt vai diễn, nên anh chàng quyết định tập những thói quen, hành động của JinIl ngay trong cuộc sống thực, bao gồm cả việc hút thuốc lá.

Trước đó, thành viên Shinee đã lưỡng lự rất nhiều trước phân cảnh này, anh chàng thậm chí đã bàn bạc với đội ngũ sản xuất về việc hủy bỏ những cảnh quay nhạy cảm như vậy. Nhưng sau khi cân nhắc, Minho lại muốn hình ảnh nhân vật của mình được truyền tải một cách thật chân thật và sinh động, đồng thời cũng muốn thử thách bản thân nên quyết định thực hiện vai diễn.

Sau khi lên sóng, bên cạnh những lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của anh chàng, nhiều người hâm mộ còn đùa rằng Minho thậm chí còn điển trai và quyến rũ hơn nhiều khi có điếu thuốc hờ hững trên môi.

Mặc dù vậy, việc bỏ thuốc cũng là một áp lực khó khăn với anh chàng sau khi bộ phim kết thúc. Tuy nhiên, rất may mắn Minho đã hoàn toàn chấm dứt với thói quen xấu này và trở về đúng với một Minho thư sinh, điềm tĩnh của người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp.