Bất ngờ trước lí do cụ ông ngồi góc phòng bệnh viện xếp giấy mỗi ngày

28/02/2021, 13:20 GMT+07:00

Mới đây, bức ảnh cùng câu chuyện cụ ông chăm vợ trong bệnh viện khiến cho cư dân mạng không khỏi cảm động, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, trong thời gian rảnh rỗi khi vợ say giấc, ông lại cặm cụi làm công việc đặc biệt này. 

 
Câu chuyện được cộng đồng mạng quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được cộng đồng mạng quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Chuyện tình đẹp của 'ông bà anh': "Bà mà có chuyện gì, làm sao tôi sống nổi..."

Tình yêu ngọt ngào thể hiện qua từng tấm giấy 

Cuộc sống vẫn luôn tồn tại những câu chuyện vô cùng ý nghĩa. Bất kỳ nơi nào, bạn cũng có thể bắt gặp những khoảnh khắc thú vị, xúc động. Câu chuyện cụ ông chăm vợ trong bệnh viện chính là ví dụ điển hình về một tình yêu đẹp, vĩnh cửu. 

Qua hình ảnh, có thể thấy một cụ ông đang ngồi cặm cụi gấp giấy vệ sinh bày ra trên giường trong bệnh viện. Tuy nhiên, ban đầu hành động này khiến cư dân mạng khá khó hiểu vì không biết mục đích của ông là gì cho đến khi biết được sự việc qua lời của người đăng bài.

Theo lời kể của chủ bài đăng, chàng trai vô tình chứng kiến được câu chuyện khi đến bệnh viện chăm sóc mẹ. Vì vợ bệnh, cụ ông đã vào viện chăm bà. Mỗi khi bà ngủ, ông có thời gian rảnh nên lôi giấy vệ sinh ra để xếp riêng đến khi vợ có việc thì tiện dùng hơn.

Dù chỉ là hành động đơn giản từ ông cụ, thế nhưng chàng trai cho biết cảm thấy tình yêu thương luôn được thể hiện qua những điều bé xíu. Có thể nói, đây là một tình yêu mà bất kỳ người trẻ nào có dịp chứng kiến cũng ao ước có được. 

 
Canh lúc vợ ngủ, cụ ông lại ngồi xếp giấy. (Ảnh: FB NV)
Canh lúc vợ ngủ, cụ ông lại ngồi xếp giấy. (Ảnh: FB NV)

>>> Xem thêm: Đám cưới vàng của "ông bà anh", 50 năm chưa hết nghĩa vợ chồng

Cư dân mạng ngưỡng mộ khoảnh khắc đẹp 

Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh đã thu hút hơn 7 nghìn lượt tương tác. Không chỉ riêng chủ bài đăng, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ niềm ao ước sẽ có được tình yêu đẹp như 2 ông bà trong câu chuyện. Một số người cho rằng chăm người bệnh vốn đã vất vả nhưng cụ ông lại còn nghĩ thêm chuyện để giúp vợ chứng tỏ ông rất yêu thương bà. 

Một số bình luận liên quan:

- Được mấy người đàn ông chịu ngồi xếp giấy cho vợ đi WC như thế này?
- Dễ thương thiệt. Ước gì mình cũng có tình yêu đẹp như vậy. 
- Ăn được “bát cháo” này ấm bụng cả ngày. 

 
Cư dân mạng ngưỡng mộ trước câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng ngưỡng mộ trước câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Có một mối quan hệ "trăm năm" thật khó nếu chưa nếm đủ mùi vị của tình yêu

Hiện tại, sự việc đang được cộng đồng mạng chú ý và bày tỏ sự quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

VỢ ĐI CẤP CỨU, CỤ ÔNG VIẾT THƯ ĐỘNG VIÊN VÀ MỪNG RƠI LỆ LÚC BÀ RA VIỆN 

Chuyện tình yêu thời “ông bà anh” lúc nào cũng mộc mạc, giản dị nhưng lại hết sức chân thành, sâu sắc. 

Cách đây không lâu, câu chuyện về cụ ông 78 tuổi và bà 71 tuổi đã được cô bạn có tên P.H.A.K (21 tuổi, quê Bình Phước) kể lại. 

Theo đó, khi bà ngoại của cô phải nhập viện cấp cứu, cụ ông ở nhà lo lắng cho bà nên mò mẫm cách “facetime” với con cháu trong nhà để hỏi về tình hình vợ. Chưa dừng lại, ông viết thêm bức thư tay động viên mong bà sớm khỏi bệnh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!