Hồ Ngọc Hà hát live "Duyên phận" và bắn tiếng Huế khiến Mr. Đàm cũng phải bật cười

08/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, khi ngồi ghế giám khảo cạnh Mr. Đàm trong một cuộc thi âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã trổ tài hát bolero và bắn tiếng Huế cực chất.

Mới đây, khi ngồi ghế giám khảo cạnh Mr. Đàm trong một cuộc thi âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã trổ tài hát bolero và bắn tiếng Huế cực chất khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Với kinh nghiệm làm HLV trong nhiều chương trình truyền hình thực tế lớn, Mr. Đàm cùng Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục ngồi chung ghế giám khảo, làm người hướng dẫn và truyền lửa đầy tận tuỵ của các thí sinh trong một chương trình âm nhạc. Đây là sân chơi dành cho các tài năng ca hát miền Trung, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ trong mùa 3 này. 

Hồ Ngọc Hà hát live

Hai ngôi sao này còn được xem như linh hồn của cuộc thi, khi chính họ luôn có những nhận xét vô cùng chuyên môn cùng những pha ngẫu hứng với nhau vô cùng thú vị. Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất phải kể đến lúc Hồ Ngọc Hà “tung chiêu” nói tiếng Huế và hát Duyên phận để “dụ dỗ” thí sinh về đội mình khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải bật cười khoái chí.


Mr. Đàm cũng phải bật cười trước độ "lầy" của Hồ Ngọc Hà.
Mr. Đàm cũng phải bật cười trước độ "lầy" của Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, tất cả người theo dõi hẳn phải rất bất ngờ trước khả năng hát bolero của "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ. Dù không phải là lần đầu tiên show diễn khả năng hát nhạc trữ tình của mình nhưng giọng ca Cả một trời thương nhớ lại trở nên khá sượng và cô đã dừng lại ngay từ những câu đầu tiên.


Hồ Ngọc Hà tung chiêu cực độc để chiêu dụ thí sinh.
Hồ Ngọc Hà tung chiêu cực độc để chiêu dụ thí sinh.

>> Bài viết về Hồ Ngọc Hà:
Hồ Ngọc Hà hát live ca khúc mới trước hàng ngàn fan hâm mộ
Song ca "Cả một trời thương nhớ" cùng 2 bản sao, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả "chết mê" vì quá xuất sắc
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về danh xưng Nữ Hoàng Giải Trí: "Vương miện nào rồi cũng sẽ nhường lại"

Liệu phải chăng vì ngồi kế "ông hoàng nhạc Việt", một người đã quá nổi tiếng về nhạc trữ tình - bolero, nên Hà Hồ đã bị nhút nhát hơn? Tuy nhiên nếu là một fan cứng của cô nàng này thì hẳn ai cũng rõ được chất giọng live đặc biệt của cô và có lẽ hai câu Duyên phận này chỉ là một sự cố nhỏ do tinh thần mà thôi. Bên cạnh đó màn bắn tiếng Huế quá chất của nữ ca sĩ mới là chi tiết ăn điểm nhất.

Hồ Ngọc Hà hát live

Cuối cùng, dù chia sẻ đã thích Mr. Đàm từ lâu nhưng thí sinh đến từ cố đô đã quyết định chọn về đội Hồ Ngọc Hà trong sự bất ngờ của cả hai ban giám khảo. Vậy là hoá ra dù hơi thất bại trong màn hát live Duyên phận nhưng Hà Hồ vẫn chiến thắng được lòng thí sinh.

Ảnh: Tổng hợp

Crystal - Theo yan.thethaovanhoa.vn