Hình ảnh của Jessica bất ngờ xuất hiện trong SM Entertaiment

08/05/2018, 11:30 GMT+07:00

Các SONE vô cùng bất ngờ vì không nghĩ sự việc này sẽ được diễn ra một lần nữa tại SM.

Jessica từng debut trong vai trò giọng ca chính của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD. Tuy nhiên, vào năm 2014 sự ra đi bất ngờ của Jessica và việc SNSD tiếp tục hoạt động với đội hình 8 thành viên đã gây nên một cú chấn động lớn với nền âm nhạc Hàn Quốc thời điểm đó.

Kể từ đó, Jessica hầu như chuyển tất cả các hoạt động sang thị trường Trung Quốc và không xuất hiện trên bất cứ show âm nhạc cũng như các chương trình truyền hình Hàn Quốc nào. Bốn năm kể từ ngày “công chúa băng giá” rời đi, tuy nhiên việc này vẫn là một chủ đề nhạy cảm đối với những người hâm mộ trung thành nhất. Lần xuất hiện cuối cùng của Jessica bên cạnh SNSD là trong MV Catch Me If You Can  bản không chính thức và một vài sự kiện khác.

Hình ảnh của Jessica bất ngờ xuất hiện trong SM Entertaiment

Hình ảnh của Jessica bất ngờ xuất hiện trong SM Entertaiment

Những hình ảnh cuối cùng của Jessica cùng SNSD.

Nữ ca sĩ cũng từng bước gây dựng sự nghiệp riêng của mình. Cô nàng vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát, quảng bá album solo, bên cạnh đó Jessica còn tập trung kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Về phía SNSD, girl group cũng hạn chế nhắc đến Jessica trong những lần phỏng vấn, thậm chí trong hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm, đại diện của SM cũng nhấn mạnh SNSD là nhóm nhạc nữ gồm 8 thành viên.

Từ lâu, dù rất mong muốn SNSD sẽ có cơ hội tái ngộ trong đội hình 9 thành viên huyền thoại nhưng nhiều SONE kì cựu cũng đều biết đây là chuyện không bao giờ có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh của Jessica trong buổi triển lãm đặc biệt của SM Entertaiment.

Tại đây, SM vẫn giữ nguyên hình ảnh thuở mới vào nghề của SNSD, đội hình 9 thành viên huyền thoại và poster chính thức của nhóm trong từng đợt quảng bá.


Hình ảnh Jessica vẫn được giữ nguyên.
Hình ảnh Jessica vẫn được giữ nguyên.

Nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động khi chứng kiến lại những hình ảnh này. Có thể Jessica đã rời đi và đó là sự thật đau lòng mãi mãi không bao giờ thay đổi được. Tuy nhiên, trong lòng fan hâm mộ đặc biệt là các SONE, Jessica vẫn là một mảnh ghép đặc biệt tạo nên một SNSD hoàn chỉnh, một nhóm nhạc huyền thoại gắn liền với thanh xuân của họ.

Ảnh: Tổng hợp.