Dù "cạch mặt" Hồ Ngọc Hà nhưng Lệ Quyên lại có hành động bất ngờ với Subeo

13/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Dù mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà ở hiện tại đã không còn như trước. Tuy nhiên, cô vẫn dành một hành động đặc biệt cho con trai "nữ hoàng giải trí".

Mọi người ngỡ ngàng trước hành động tương tác hiếm hoi này giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cùng Subeo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải dòng trạng thái kể về cậu quý tử Subeo. Cô tâm sự: "Muốn ra sân chơi bóng thì phải làm việc nhà. Giá như ở mình có nhiều khoảng xanh, cùng cho các bạn trẻ được hoạt động và cứ bước ra phố là có bạn, cùng chơi cùng học". Đi kèm đó, cô còn chia sẻ bức ảnh Subeo đang nhiệt tình phụ dọn dẹp cho nơi ở.

Dù


Nữ ca sĩ đã ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa này của con trai cưng. Từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần chia sẻ việc dạy dỗ Subeo như kiểu một người trưởng thành, có trách nhiệm trong từng việc nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa này của con trai cưng. Từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần chia sẻ việc dạy dỗ Subeo như kiểu một người trưởng thành, có trách nhiệm trong từng việc nhỏ.

Dù


Thời gian này, hai mẹ con đang có kì nghỉ khá dài ngày tại Mỹ. Hồ Ngọc Hà thường đưa con trai đi khắp các nước để cho cậu bé có thể thoải mái vui chơi và có được bầu không khí mới lạ. Đi du lịch cũng là cách để cô bù đắp cho Subeo những khoảng thời gian mẹ chạy show khắp nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, hai mẹ con đang có kì nghỉ khá dài ngày tại Mỹ. Hồ Ngọc Hà thường đưa con trai đi khắp các nước để cho cậu bé có thể thoải mái vui chơi và có được bầu không khí mới lạ. Đi du lịch cũng là cách để cô bù đắp cho Subeo những khoảng thời gian mẹ chạy show khắp nơi.

Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây, trong số ít những người thả "like" bức ảnh Subeo đang dọn dẹp nhà lại có sự xuất hiện tài khoản của Lệ Quyên. Khán giả rất bất ngờ về hành động này, khi cô và Hà Hồ đã không như xưa nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn dành sự ưu ái cho con trai của bạn cũ. Có thể thấy, đây là lối ứng xử khá đẹp và văn minh.

Dù

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên từng là đôi bạn khá thân thiết ở showbiz Việt, họ từng là bạn ngoài đời lẫn trong âm nhạc khi cùng kết hợp nhiều lần trên sân khấu. Tuy nhiên, đến năm 2015, đôi bạn đã "đường ai nấy đi"Lệ Quyên cho biết giữa cô và Hồ Ngọc Hà có chút bất đồng.


Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thuở còn thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thuở còn thân thiết.


Thời gian sau này, cả hai từ chối nhắc đến nhau trước truyền thông và cũng "cạch mặt" nhau dù có xuất hiện chung một sự kiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian sau này, cả hai từ chối nhắc đến nhau trước truyền thông và cũng "cạch mặt" nhau dù có xuất hiện chung một sự kiện.