Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ với vai trò ca sĩ hát hay như "nuốt đĩa"

16/06/2018, 12:30 GMT+07:00

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò là “ca sĩ” thậm chí còn song ca với đàn anh Dương Triệu Vũ. 

Hơn một năm trước, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Không ít người cho rằng, kết quả này không thuyết phục bởi nhan sắc của cô không nổi bật như những thí sinh khác.

Sau đêm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh còn phải chịu "làn sóng" tiêu cực từ dư luận. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng đáp trả, Đỗ Mỹ Linh chọn cách âm thầm hoạt động nghệ thuật cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ với vai trò ca sĩ hát hay như

Mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò là “ca sĩ” cùng song ca với Dương Triệu Vũ. Nàng Hậu say sưa hát và đắm chìm cảm xúc trong ca khúc Sau tất cả.


Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi song ca cùng Dương Triệu Vũ.


Tuy giọng hát nàng Hậu không có nhiều kỹ thuật nhưng lại rất sâu lắng đi vào lòng người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy giọng hát nàng Hậu không có nhiều kỹ thuật nhưng lại rất sâu lắng đi vào lòng người.


Được biết, đây là một tiết mục trong đêm nhạc được tổ chức trên du thuyền 5 sao ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, đây là một tiết mục trong đêm nhạc được tổ chức trên du thuyền 5 sao ở Mỹ.

Trong bộ váy bồng bềnh màu trắng đỏ của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thần thái rạng ngời, giọng hát tuy chưa phải xuất sắc nhưng đầy cảm xúc. Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 nhập tâm vào bài hát, thể hiện tâm trạng, tình cảm của một cô gái đang yêu. 

Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ với vai trò ca sĩ hát hay như

"Đây là lần đầu tiên Linh song ca với anh Dương Triệu Vũ. Và cũng là lần đầu tiên, Linh dám trình diễn trước rất nhiều khán giả. Rất là run và vô cùng may mắn là anh Vũ đã nhường và dìu Linh rất nhiều khi hát cùng nhau"Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.


Nàng Hậu tự nhận bản thân rất thích hát nhưng chỉ hát vui và hát vì mối thân tình thôi chứ không dám nhận mình là ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu tự nhận bản thân rất thích hát nhưng chỉ hát vui và hát vì mối thân tình thôi chứ không dám nhận mình là ca sĩ.

Năm 2018, Đỗ Mỹ Linh đánh dấu một vai trò mới khi bắt đầu theo đuổi nghề dẫn chương trình, cô sẽ đầu quân về mái nhà VTV trong thời gian tới. Đồng thời, Đỗ Mỹ Linh cũng là Hoa hậu đương nhiệm đầu tiên được tín nhiệm ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2018

Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ với vai trò ca sĩ hát hay như

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!