Quang Trung live Hongkong1 cực hay: "Khi bạn sinh ra để làm ca sĩ nhưng ba mẹ bắt bạn đi diễn hài"

15:50 18/02/2019

Quang Trung là một trong số ít những ca sĩ hài có giọng hát live khiến khán giả bất ngờ thật sự. Vì khi nghĩ tới nghệ sĩ hài và khả năng ca hát, người ta hay nhớ đến Diệu Nhi, Puka, Thu Trang với những "giọng hát khủng" mang lại nhiều tiếng cười. Nhưng sau khi xem màn hát live "HongKong1" của Quang Trung khán giả mới biết ngoài có duyên với hài kịch anh chàng còn là một tài năng âm nhạc thật sự.


Quang Trung cover Người ta nói - Hongkong1 cực hay.

Quang Trung live Hongkong1 cực hay:

Năm 2019 được xem là một năm bức phá của diễn viên Quang Trung khi anh thử sức và thành công với nhiều lĩnh vực. Trong đó có ca hát, dù chỉ mới là một sãn phẩm cover nhưng sự chỉn chu và khả năng giọng hát của Quang Trung đã được khán giả công nhận và chờ đợi nhiều hơn. 

Quang Trung live Hongkong1 cực hay:

HongKong1 là ca khúc được xem là hiện tượng của năm 2018 và được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi thay nhau cover, mới đây Quang Trung cũng không thể bỏ lỡ khi cover bản mashup Người ta nóiHongKong1 khiến khán giả khen lấy khen để. Ai có ngờ một nam diễn viên hài cực duyên lại là một tài năng âm nhạc thế này.

Quang Trung live Hongkong1 cực hay:

Từng có ý định thi vào nhạc viện, giọng hát của Quang Trung được đánh giá là có chất giọng tốt. Tuy nhiên lại theo sân khấu kịch Quang Trung lại khiến khán giả kinh ngạc hơn với khả năng ca hát của mình khi bản live được thể hiện "hay như nuốt đĩa".

Quang Trung live Hongkong1 cực hay:

Đặc biệt điều bất ngờ nhất ở Quang Trung là có một bộ mặt cực kì "lầy lội" trên những sân khấu kịch với những vai diễn hài hước lại theo đổi 180 độ khi biễu diễn những ca khúc sâu lắng. Qua đây chúng ta cũng thấy được nhiều khía cạnh nghệ thuật của Quang Trung.

Trước mắt, xin chúc mừng Quang Trung với những thành công đầu tiên với âm nhạc, hi vọng trong tương lai nam diễn viên sẽ tỏa sáng hơi với những dự án mới. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!