Đám cưới của chú rể "hai lúa" hơn nàng dâu trẻ hẳn 3 giáp được CĐM nhiệt tình chúc phúc

24/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được một phen bất ngờ bởi màn kết hôn "chỉ có ở trong mơ" nhưng lại xuất hiện ngay giữa đời thực. Một chàng rể đã bước qua tuổi 60 kết hôn cùng cô dâu trẻ chỉ mới vừa tròn 24 tuổi.

Những cuộc hôn nhân lệch tuổi đã không còn là điều gì quá mới lạ trong những năm gần đây, khi hai người đã có tình cảm với nhau, yêu thương và sẻ chia, thì họ sẽ bất chấp mọi thứ, ngay cả dư luận xã hội để vượt qua sự giam hãm của suy nghĩ, trở nên can đảm theo đuổi tình yêu, hạnh phúc.


Cặp vợ chồng lệch nhau 3 giáp gây xôn xao dư luận Trung Quốc.
Cặp vợ chồng lệch nhau 3 giáp gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Không chỉ mê trai đẹp, soái ca hay "oppa", các cô nàng hiện đại đang có xu hướng thích cưới những người chồng trưởng thành và chính chắn hơn mình, và cuộc hôn nhât của cô nàng 24 tuổi và chàng rể tuổi 60 vừa qua là minh chứng cho điều này. 

Cô dâu trẻ mặc dù có hơi thừa cân nhưng lại sở hữu khuôn mặt rất có nét, còn chàng rể là một người dân nông thôn chân chất. Và điều đặc biệt ở đây là cả hai đều nghèo, họ đến với nhau vì tình cảm và sự sẻ chia chứ không vì bất kỳ khối tài sản tiền tỉ nào. Nàng dâu biết đến người đàn ông hơn hẳn mình 3 giáp này khi cô mới 19 tuổi, lúc này người đàn ông đã ly dị vợ được nhiều năm.


Điều đặc biệt là họ đến với nhau bằng tình yêu, chứ không phải khối tài sản kết xù nào cả.
Điều đặc biệt là họ đến với nhau bằng tình yêu, chứ không phải khối tài sản kết xù nào cả.

Cuộc sống sau hôn nhân của cặp vợ chồng Laofushaoqi vô cùng hạnh phúc, ở bên cạnh vợ, người đàn ông 60 tuổi cũng thấy mình trẻ hơn hẳn, mỗi ngày trôi qua đều tràn ngập niềm vui, khoảnh cách 36 tuổi không là gì đối với cặp đôi yêu thương thấu hiểu lẫn nhau.


Chàng rể như trẻ ra và năng động hơn hẳn khi ở bên cô vợ trẻ.
Chàng rể như trẻ ra và năng động hơn hẳn khi ở bên cô vợ trẻ.

Trên thực tế, trong cuộc sống, vẫn còn rất nhiều người phụ nữ cưới chồng lớn hơn mình rất nhiều tuổi vì tấm lòng và tình yêu, chứ không phải vì khối tài sản khổng lồ mà ông ta sở hữu. Câu chuyện trên chính là minh chứng cho một tình yêu đẹp không hề quan trọng tuổi tác. Sau khi được chia sẻ, đôi vợ chồng đã nhận được hàng loạt sự ủng hộ nhiệt tình và rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Nguồn: Mini.eastday