Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi khoe bảng điểm tốt nghiệp cao chót vót

26/04/2020, 10:00 GMT+07:00

Bên cạnh tài năng về nghệ thuật, không ít sao Việt còn gây ấn tượng với trình độ học vấn thuộc hàng "khủng" như Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hà Anh Tuấn là cựu học sinh trường chuyên hàng đầu phía Nam hay Midu từng là Á khoa của trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM.

Vừa qua, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến người hâm mộ trầm trồ với thành tích thời trung học cao chót vót không kém ai, ghi thêm tên mình vào danh sách những sao Việt có thành tích học tập hàng đầu.

 
Bất ngờ trước bảng điểm tốt nghiệp cao chót vót của Đàm Vĩnh Hưng​. (Ảnh: FBNV)
Bất ngờ trước bảng điểm tốt nghiệp cao chót vót của Đàm Vĩnh Hưng​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho Dương Triệu Vũ sau khi hết giãn cách xã hội

Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi khoe điểm tốt nghiệp

Trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, "ông hoàng nhạc Việt" vừa đăng tải hình ảnh bằng tốt nghiệp phổ thông cơ sở tại trường THCS Ngô Quyền vào năm 1986. Nhưng điểm khiến người hâm mộ chú ý nhất chính là bảng điểm tốt nghiệp của Mr. Đàm.

 
Đàm Vĩnh Hưng tốt nghiệp với số điểm rất cao. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng tốt nghiệp với số điểm rất cao. (Ảnh: FBNV)

"Ông hoàng nhạc Việt" gây bất ngờ khi có thành tích học tập cao chót vót với 9 điểm Văn, 9 điểm Sinh, 8 điểm Toán và 8 điểm Sử. Mr. Đàm được xếp loại Khá cho phần Văn Hoá và loại Tốt cho phần Đạo Đức, Lao Động và Rèn Luyện Thể Thao. Có thể nói ở thời điểm những năm trước 90, thành tích học tập như Đàm Vĩnh Hưng là thuộc dạng cao.

 
Thành tích của Mr. Đàm là "không phải dạng vừa". (Ảnh: FBNV)
Thành tích của Mr. Đàm là "không phải dạng vừa". (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ về câu chuyện hoạt động văn nghệ "khủng" khi ngồi trên ghế nhà trường và mối cơ duyên với âm nhạc từ rất sớm. Anh cho biết mình "thống trị không đối thủ nhiều năm liền các tiết mục văn nghệ sau buổi hát chào cờ mỗi thứ 2 cũng như các buổi văn nghệ 20/11- kết thúc học kỳ 1, học kỳ 2, cuối năm,... Hot đến mức cô giáo dạy văn, ca sĩ Kiều Bạch- vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên rủ đi hát với cô trên truyền hình".

>>>Bài viết có liên quan: Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi gây quỹ chống dịch, tăng 100 triệu sau 1 ngày

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi quỹ chống dịch Covid-19

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Đàm Vĩnh Hưng còn nổi tiếng với tinh thần thiện nguyện, thường xuyên có hoạt động đóng góp giúp đỡ người khó khăn. Vừa qua, Mr. Đàm tham gia một phong trào kêu gọi gây quỹ chống dịch Covid-19 trên trang cá nhân.

 
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi quyên góp chống Covid-19. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi quyên góp chống Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Chỉ sau một ngày Mr. Đàm đăng tải bài viết, con số đóng góp đã tăng vượt thêm 100 triệu đồng. Số tiền trong quỹ này sau đó vẫn tiếp tục tăng nhanh, cho thấy sức ảnh hưởng của "ông hoàng nhạc Việt" với cộng đồng là vô cùng mạnh mẽ.

>>>Đừng bỏ qua: Đàm Vĩnh Hưng trăn trở vì nhiều người ra đường trong thời gian cách ly

Vừa có tấm lòng thiện nguyện vừa có tri thức cao và hoạt động nghệ thuật chân chính, có thể nói việc Đàm Vĩnh Hưng được triệu người ái mộ là hoàn toàn xứng đáng. Nhìn bảng điểm cao chót vót của Mr. Đàm, dễ dàng đoán được anh đã có một thời học tập rất chăm chỉ và nghiêm túc.

Đàm Vĩnh Hưng trăn trở về việc nhiều người không nghiêm túc với lệnh giãn cách xã hội

Thời gian vừa qua, người dân phải chấp hành lệnh giãn cách xã hội và kêu gọi hạn chế ra ngoài do dịch Covid-19, tuy nhiên trên thực tế vẫn tồn tại một số thành phần chưa nghiêm chỉnh. Đây cũng là điều mà "ông hoàng nhạc Việt" trăn trở.

Anh chia sẻ quan điểm với cộng đồng: "Điều thiết thực hơn mà Hưng nghĩ là mình nên ở nhà đi. Chính cái ở nhà đó sẽ giảm nhẹ gánh nặng cho đất nước chứ không chỉ riêng các y bác sĩ hay các tình nguyện viên. Đất nước đang cần các bạn ở yên ở nhà, chỉ cần các bạn chấp hành đúng là trên vai đất nước nhẹ gánh một phần.”

Có thể nói Đàm Vĩnh Hưng được xếp trong danh sách những sao Việt có nhiều hành động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Xem thêm các tin tức về sao Việt khác TẠI ĐÂY

Cập nhật tin tức được cộng đồng mạng đang quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về thành tích học tập của Mr. Đàm? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.