Bất ngờ trước danh tính người từng ngăn cản Wendy (Red Velvet) từ bỏ sự nghiệp

01/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Wendy đã có một thời gian dài tự ti trước kĩ năng của Seulgi và muốn từ bỏ.

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ tài năng được yêu thích nhất nhì Kpop hiện nay. Tuy nhiên, các cô nàng này vẫn không ít lần phải hứng chịu những chỉ trích và bình luận ác ý của người hâm mộ, cụ thể người thường xuyên trở thành trung tâm "ném đá" của các netizen chính là thành viên Wendy của nhóm.


Wendy là thành viên thường xuyên bị các netizen chỉ trích.
Wendy là thành viên thường xuyên bị các netizen chỉ trích.

Trên thực tế, Wendy là thành viên có thời gian thực tập tại SM ngắn nhất, do vậy cô nàng luôn phải cố gắng và nỗ lực hết mình để rèn luyện và ngày càng tiến bộ hơn.

Trước khi chính thức được ra mắt, các thần tượng đều phải trải qua quá trình thực tập vô cùng gian nan và khắc nghiệt để được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết. Đó chắc chắn là những kỉ niệm không thể nào quên của các thần tượng xứ sở kim chi, mới đây trong chương trình KBS Drama Operation Team, Wendy cũng đã có những trải lòng đầy xúc động về khoảng thời gian thực tập của mình và gửi lời cám ơn đến Seulgi - người luôn bên cạnh giúp cô tiến bộ và vượt qua khoảng thời gian khó khăn tưởng chừng có thể từ bỏ sự nghiệp.

Khi Wendy gia nhập SM, tại thời điểm đó Seulgi đã là thực tập sinh năm thứ 5, do đó không quá khó để nhận ra sự chênh lệch về kĩ năng giữa hai cô nàng. Điều này vô tình khiến Wendy trở nên áp lực và cảm thấy vô cũng xấu hổ khi luyện tập chung với Seulgi: "Sự khác biệt về kỹ năng khá rõ rệt và mình cảm thấy rất có lỗi khi các thành viên luôn cố gắng giúp đỡ mình. Đó là một khoảng thời gian thật sự khó khăn. Vì mình đã làm trainee trong một khoảng thời gian ngắn nên thật khó để bắt kịp trình độ của Seulgi".


Wendy từng rất tự ti trước Seulgi.
Wendy từng rất tự ti trước Seulgi.

Cô nàng đã có thời gian cảm thấy có lỗi và căng thẳng đến mức từng đưa ra quyết định từ bỏ sự nghiệp, nhưng các thành viên khác đã ngăn cô lại, Wendy bày tỏ sự cảm kích trước với Red Velvet: "Có lẽ mình sẽ không thể trở thành ca sĩ nếu các thành viên không dành thời gian để hướng dẫn và động viên mình, dù cho có mất bao lâu và bao nhiêu gian khổ".

Không những thế, thành viên Seulgi luôn là người bên cạnh, động viên và giúp đỡ Wendy vượt qua thời kì khủng hoảng. Nàng Gấu cũng cho biết thêm: "Mình nghĩ sẽ thực sự khó khăn nếu là người khác. Nhưng đó không phải tất cả. Ngay từ đầu cậu đã rất nỗ lực nên điều đó rất bình thường với tớ. Tớ rất thích điều đó mà".


Thật may mắn khi Seulgi luôn bên cạnh an ủi, động viên cô nàng.
Thật may mắn khi Seulgi luôn bên cạnh an ủi, động viên cô nàng.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ nhiều fan hâm mộ vô cùng cảm động trước tình cảm mà các thành viên Red Velvet dành cho nhau. Đặc biệt, Seulgi một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng bởi sự dễ thương, tốt bụng của mình.

Ảnh: Tổng hợp.