Bất ngờ phát hiện "bản sao" 9x giống hệt Sơn Tùng M-TP

12/02/2015, 23:30 GMT+07:00

Cách đây một tiếng, trên fanpage của một diễn đàn dành cho giới trẻ, một đoạn clip một bạn nam với gương mặt rất giống với Sơn Tùng M-TP đã khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Được biết, đoạn clip này được cô bạn thân của cậu bạn này quay lại và tình cờ được đăng tải lên fanpage này. Trong đó, cậu bạn mặc chiếc áo sơ mi xanh có gương mặt trông cực kì giống với nam ca sĩ Không phải dạng vừa đâu đang “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt hiện nay.

Nhiều bạn đã bình luận rằng: “Từ gương mặt cho đến đôi mắt, miệng đều rất giống với Sơn Tùng, chỉ khác là làn da của cậu bạn này đen hơn mà thôi”.


Đoạn clip của Viễn Thiện đang khiến dân mạng xôn xao vì bất ngờ trước độ giống nhau của cậu bạn với Sơn Tùng

Nhanh chóng liên lạc với bạn Kim Ngân, bạn thân của cậu bạn này, được biết anh chàng này tên thật là Võ Viễn Thiện, sinh năm 1995, sinh sống tại TP. HCM, công việc hiện tại của Thiện là làm bảo vệ.

Theo lời chia sẻ của Kim Ngân, khi biết đến bài hát Em của ngày hôm qua, Viễn Thiện mới biết là ngoại hình của mình trông rất giống với nam ca sĩ người Thái Bình. Đặc biệt, cậu bạn này hoàn toàn không sử dụng Facebook, cũng ít cập nhật thông tin trên mạng xã hội, thế nên, đến giờ cậu bạn có vẻ như vẫn chưa biết rằng đoạn clip của mình lại đang gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng như vậy.

Trước đó, dân mạng cũng đã một phen bất ngờ khi một cô bé có gương mặt khá giống với anh chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong bức ảnh là một cô gái khá xinh xắn với nụ cười mỉm. Chỉ cần nhìn qua một lần, mọi người cũng dễ dàng nhận ra được những nét giống nhau bất ngờ giữa cô bé và anh chàng ca sĩ nổi tiếng người Thái Bình.

Tuy nhiên, thực tế, Sơn Tùng M-TP chỉ có một người em trai đang học lớp 9 ở Thái Bình, cậu tên là Việt Hoàng. Cậu bạn này đã từng xuất hiện trong tiệc sinh nhật 20 tuổi của Sơn Tùng và cùng anh trai mình thể hiện một màn trình diễn khá độc đáo.


	
	Hai anh em Sơn Tùng và Việt Hoàng
Hai anh em Sơn Tùng và Việt Hoàng