Nam chính người Việt đầu tiên đóng chính phim truyền hình Hàn Quốc

31/05/2019, 15:45 GMT+07:00

Chàng trai tên Nguyễn Đăng Cự, sinh viên người Việt đang theo học tại trường đại học Daegu, Hàn Quốc đã gây bất ngờ lớn cho khán giả quê nhà khi xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc. Màn ảnh Việt từng xuất hiện nhiều dự án hợp tác Việt - Hàn như Tuổi Thanh Xuân, Cô Dâu Vàng hay Mười, thì giờ đây, màn ảnh Hàn đã chính thức có một dự án "Made in Korea" mang tên My Nickname is President (tạm dịch: Biệt Danh Của Tôi Là Tổng Thống) với một chàng nam chính người Việt.

Sự xuất hiện bất ngờ của Nguyễn Đăng Cự - chàng trai Việt trẻ tuổi với vai chính trong dự án đầu tiên của mình đã thắp lên niềm hi vọng cho nhiều lớp diễn viên muốn định hướng đến môi trường của xứ Kim Chi, tiền đề cho những dự án mới khác có thể xảy ra trong tương lai gần.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 1..

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 2.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 3.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 4.

Vẻ ngoài của chàng con lai Lee Min Guk (tên tiếng Hàn của Nguyễn Đăng Cự) trên phim hiện lên khá chân chất, đôi phần ngây thơ, bắt đầu bước vào môi trường làm việc khắc nghiệt chốn công sở. Không chỉ đối mặt với áp lực công việc của một "ma mới", Lee Min Guk còn phải đối diện với sự phân biệt xuất thân, nguồn cội dân tộc, nhất là với một chàng trai Việt lai Hàn.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 5.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 6.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 7.

Với hai tập đầu tiên phát sóng, khán giả đã phần nào có thể thấy được những khó khăn bước đầu của chàng trai này. Cũng giống như bao "lính mới" thường thấy trong nhiều dự án phim truyền hình, Lee Min Guk buộc phải tập dần quen với chuyện chạy việc vặt, hay những lời "nạt" vì cách thức làm việc chưa được các sếp ưng ý. Câu chuyện giữa giờ làm việc bất ngờ bị "tiền bối" gọi tên, đơn giản chỉ để pha cốc cafe trao tận tay cho các "mẹ thiên hạ", đều là những điều chẳng còn là điều hiếm có khó tìm trong nhiều bộ phim Hàn Quốc.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 8.

MXH phát sốt với chàng nam chính người Việt đầu tiên đóng phim chuẩn Hàn Quốc! - Ảnh 9.

Tuy là bước tiến lớn cho những người trẻ có đam mê diễn xuất tại xứ sở kim chi, bộ phim vẫn còn là một sản phẩm khá nghiệp dư, nếu so với các bộ phim được phát sóng trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc. Hay thậm chí nếu so với những tác phẩm web drama được đầu tư ở Việt Nam thì cũng còn khá "thua kém".

Dự án được KCTV, nhà đài thuộc tỉnh Jeju trực tiếp sản xuất. My Nickname Is President mang thiên hướng giống với một "bài tập tốt nghiệp" của trường đại học ngành truyền hình, hay một bộ phim doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp hơn là một dự án được phát sóng trên tivi. Bên cạnh đó, diễn xuất của Nguyễn Đăng Cự chưa thật sự có nhiều ấn tượng, đơn thuần chỉ là việc đọc thoại và chưa có biểu cảm nào ấn tượng trong hai tập phát sóng. 

Nam chính người Việt đầu tiên đóng chính phim truyền hình Hàn Quốc

Nam chính người Việt đầu tiên đóng chính phim truyền hình Hàn Quốc

Nam chính người Việt đầu tiên đóng chính phim truyền hình Hàn Quốc

 
Một số hình ảnh trên phim
Một số hình ảnh trên phim

 

My Nickname Is President.được phát sóng trên kênh KCTV, channel 7 của Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!