Bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP "thất thế" trước Hoài Lâm

13/01/2015, 23:30 GMT+07:00

Sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu, thế nhưng hiện giờ Sơn Tùng M-TP lại đang thất thế trước chàng ca sĩ dòng nhạc quê hương Hoài Lâm.

Trên cuộc đua giành ngôi vị Nghệ sĩ Đột Phá của giải thưởng YAN Online Awards 2014 do YAN tổ chức, con nuôi Hoài Linh - Hoài Lâm đang có lượt yêu thích lớn gấp đôi Sơn Tùng.

Nổi danh từ chương trình truyền hình Gương mặt thân quen mùa thứ 2, Hoài Lâm vụt sáng trở thành ngôi sao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trở thành Quán quân của cuộc thi sau những thể hiện xuất sắc, tên tuổi của anh xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo. Nếu trước kia người ta chỉ nhớ đến Hoài Lâm như con nuôi của danh hài Hoài Linh, thì đến hôm nay, Hoài Lâm đã tự đứng vững trong showbiz bằng chính cái tên của mình.


Hoài Lâm trở thành thần tượng của giới trẻ sau thành công từ Gương mặt thân quen
 
Với tài biến hóa ấn tượng tại Gương mặt thân quen mùa 2, Hoài Lâm đã hóa thân xuất sắc thành nhiều nhân vật, trong số đó có Sơn Tùng M-TP. Ở phần thi này, ca sĩ Mỹ Linh khi đó là giám khảo của chương trình, thậm chí đã không tiếc lời khen ngợi Hoài Lâm hát hay hơn cả bản chính là Sơn Tùng M-TP. Nhận xét này vô tình đã "châm ngòi" cho cuộc chiến giữa fans của 2 chàng trai. Sau khi mọi chuyện lắng xuống, tên tuổi của 2 nam ca sĩ lại càng "hot" trong làng nhạc Việt.
 
Dù sở hữu nhiều fan nhưng so với lượng khán giả của Sơn Tùng, Hoài Lâm vẫn còn "lép vế". Là một gương mặt nổi bật của Vpop về tài năng và cả tai tiếng, nam ca sĩ của Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về... luôn được một lượng lớn bạn trẻ yêu mến và ủng hộ "trên mọi mặt trận". Thế nên, việc số lượng bình chọn của Hoài Lâm tại YAN Online Awards gấp đôi Sơn Tùng quả thật rất đáng ngạc nhiên.


		
		Fan của Sơn Tùng cần 'nhanh tay' hơn nữa, bởi thời hạn bình chọn sẽ kết thúc trong chưa đầy 1 tuần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan của Sơn Tùng cần "nhanh tay" hơn nữa, bởi thời hạn bình chọn sẽ kết thúc trong chưa đầy 1 tuần

Trên cả chặng đường đua kỳ này, như tuần trước, nữ ca sĩ Đông Nhi vẫn dẫn đầu, bỏ xa các đối thủ còn lại. Về nhì là Hoài Lâm, tiếp đó là Sơn Tùng. Ngoài các gương mặt này thì Khởi My, Noo Phước Thịnh, Gil Lê... cũng rất "đáng gờm" bởi dựa vào lượt yêu thích, kết quả có thể sẽ rất gay cấn vào phút chót.


		
		Khởi My cũng 'nổi đình nổi đám' từ Gương mặt thân quen mùa đầu tiên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My cũng "nổi đình nổi đám" từ Gương mặt thân quen mùa đầu tiên


			
			Gil Lê cũng có một lượng fans tuổi teen khá lớn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê cũng có một lượng fans tuổi teen khá lớn


					
					Noo Phước Thịnh là gương mặt thường xuyên đồng hành với Đông Nhi trong các giải thưởng âm nhạc, cống hiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh là gương mặt thường xuyên đồng hành với Đông Nhi trong các giải thưởng âm nhạc, cống hiến

Chỉ còn một tuần nữa (20/1) vòng 1 sẽ kết thúc, ai là Nghệ sĩ Đột Phá của năm với nhiều cống hiến cho nhạc Việt? Click tại đây để bình chọn cho các ngôi sao mình yêu thích qua giải thưởng Nghệ sĩ Đột Phá của YAN Online Awards 2014 bạn nhé!

           YAN ONLINE AWARDS 2014 (YOA 2014)

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal.

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục Nghệ sĩ Đột Phá – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người - thứ tự ngẫu nhiên): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ Đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  YanNewsTube

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang YanNewsTube.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  YanNewsTube.