Không khỏi bất ngờ khi biết chủ nhân thực sự của hàng loạt hit Kpop này

Những bản hit Kpop vốn được dành cho những “chủ nhân” hụt lại trở thành siêu phẩm của những “người đến sau”.

Trong tình yêu thì người đến sau thường sẽ phải chịu nhiều đau khổ và nhận về những chỉ trích. Tuy nhiên, những ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc khi đóng vai người đến sau lại là nhân vật mang đến “hạnh phúc” cho những ca khúc vốn dĩ không phải dành cho họ ngay từ khi được sáng tác.

Clip ngắn này là tổng hợp những bản hit đình đám của Kpop mà chỉ một chút nữa thôi là chủ nhân sẽ không phải là những ca sĩ, nhóm nhạc hiện tại.


Run Devil Run "trong tay" SNSD đã trở thành huyền thoại Kpop.


Điệu lắc mông uyển chuyển của những cô nàng KARA là thương hiệu của Mister.


Up & Down thuộc về EXID là hoàn toàn xứng đáng!

Bằng những nỗ lực, cố gắng hết mình mà những ca sĩ, nhóm nhạc này đã được lựa chọn để trở thành chủ nhân của các ca khúc đình đám. Và cũng chính những ca sĩ, nhóm nhạc đó đã tạo nên tên tuổi cho các bản hit được coi là huyền thoại đó.

(Ảnh: Internet)

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

8 bản hit Kpop có chứa tiếng động lạ khiến khán giả không khỏi "rùng mình" khi phát hiện

Lộ diện 5 bản hit Kpop siêu đỉnh mà Olympic 2018 cũng phải phát trong lễ khai mạc

Cười đau ruột với thử thách nhìn hình đoán tên hit Kpop siêu "lầy" của Jackson Wang (GOT7)

EXID

SNSD

Kara

crayon pop

Epik High

Son Dam Bi

Secret

F(x)