4 "nàng hầu" của Lâm Tâm Như ngày ấy - bây giờ: Người thành sao lớn, kẻ vướng vào vòng lao lý

21/08/2018, 13:30 GMT+07:00

1. Ngô Cẩn Ngôn

Khuôn mặt khả ái, xinh đẹp nhưng rốt cuộc Ngô Cẩn Ngôn chỉ được biết đến nhiều nhất qua các vai phụ. Đặc biệt trong Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca, cô trong vai a hoàn của Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như đóng). Đây là một nhân vật có số phận bi thương nhưng cũng đầy mưu mô, phản bội Âm Lệ Hoa để tìm cách trèo lên giường của hoàng đế, trở thành Hứa mỹ nhân.


Vai phụ của Ngô Cẩn Ngôn khi đó
Vai phụ của Ngô Cẩn Ngôn khi đó

May mắn rốt cuộc cũng mỉm cười khi biên kịch đình đám Vu Chính chọn cô vào vai nàng Ngụy Anh Lạc xinh đẹp, thông minh nhưng cũng vô cùng đanh đá trong Diên Hy Công Lược. Tuy không phải người đẹp "sắc nước hương trời", nhưng tính cách bất chấp quy củ, căm thù cái ác của Lệnh Phi lại được khán giả vô cùng yêu mến. Được biết, sau bom tấn cổ trang này, cô sẽ góp mặt trong nhiều bộ phim hứa hẹn tạo ra cơn sốt khác.

Theo dòng sự kiện: Diên Hi Công Lược: Cư dân mạng rần rần khi Anh Lạc bất ngờ có tin vui.


Nàng Ngụy Anh Lạc đang "gây bão"
Nàng Ngụy Anh Lạc đang "gây bão"

2. Dương Mịch


Dương Mịch 8 năm về trước
Dương Mịch 8 năm về trước

Trước khi lên hàng minh tinh như bây giờ, là lựa chọn vai chính của nhiều đạo diễn, là bà bầu "mát tay" làm nên tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch cũng chỉ là "kiếp nô tỳ" cho Lâm Tâm Như trong phim trong Mỹ Nhân Tâm Kế phát sóng năm 2010. Cô đóng vai đóng Mạc Tuyết Diên, a hoàn của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như). Dù lúc đó danh tiếng chưa có nhưng người ta đã bắt đầu chú ý tới nữ diễn viên sinh năm 1986 nhờ diễn xuất nội tâm cùng chuyện tình trong phim vô cùng bi kịch


Một trong những diễn viên tài năng nhất của Trung Quốc
Một trong những diễn viên tài năng nhất của Trung Quốc

Từ đó đến nay, Dương Mịch đã tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh, phần lớn là vai chính. Nổi bật trong đó là Cung tỏa tâm ngọc (2011), Cổ kiếm kỳ đàm (2014), Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (2017) và Phù Dao hoàng hậu (2018).

Xem thêm vai diễn của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế:
Dương Mịch đẹp rạng ngời trong trailer đầu của Tam sinh tam thế.
Rộ tin phim "Tam sinh tam thế" làm phần 2, tác giả chính thức trả lời.

3. Lưu Đào


Phim Công Chúa Đại Lý
Phim Công Chúa Đại Lý

Lưu Đào sinh năm 1978, chỉ kém Lâm Tâm Như 2 tuổi nhưng nổi tiếng muộn hơn không ít. Lưu Đào từng đóng a hoàn của Lâm Tâm Như trong Công chúa Đại Lý năm 2009. Khi đó Lưu Đào đã đóng nhiều phim truyền hình, cả vai chính lẫn phụ nhưng chưa thực sự nổi tiếng.


Vẻ đẹp sắc sảo của Lưu Đào
Vẻ đẹp sắc sảo của Lưu Đào

Hiện nay, tuy không phải hoa đán đình đám, Lưu Đào lại là diễn viên thực lực được công chúng yêu mến qua các bộ phim ăn khách như Lang gia bảng, Mị Nguyệt truyệnHoan lạc tụng.

Xem thêm về Lưu Đào: Nữ diễn viên dám bỏ cả sự nghiệp để chăm sóc gia đình.

4. Phạm Băng Băng

Hoàn Châu Cách Cách 1998 không chỉ giúp hai nàng cách cách Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy nổi tiếng mà còn đem lại thành công cho Kim Tỏa. Đóng vai a hoàn nhưng nhan sắc của Phạm Băng Băng chẳng hề thua kém hai nữ chính, dù khi đó cô mới 16-17 tuổi.


Hoàn Châu Cách Cách cách đây 20 năm
Hoàn Châu Cách Cách cách đây 20 năm

Sự nghiệp diễn xuất lúc thăng lúc trầm, cũng không có nhiều tác phẩm tiêu biểu, nhưng không ai có thể phủ nhận giá trị thương mại của cô. Vài năm qua, Phạm Băng Băng luôn chễm chệ trong top sao kiếm nhiều tiền nhất, quyền lực nhất làng giải trí Trung Quốc. Trước khi dính scandal trốn thuế, có thể nói Phạm Băng Băng chính là "bà hoàng" của Cbiz.

Có thể bãn quan tâm:
Số phận trái ngược của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy.
Nhà đầu tư "tố" Phạm Băng Băng trốn thuế 1777 tỷ VNĐ.


"Bà hoàng" Cbiz đang dính lứu tới scandal trốn thuế
"Bà hoàng" Cbiz đang dính lứu tới scandal trốn thuế